Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Game thủ PUBG tìm được hoàng loạt hòm bí ẩn ở bản đồ Sanghok

Game thủ PUBG tìm được hoàng loạt hòm bí ẩn ở bản đồ Sanghok

| 16/05/2018 11:48

Một Easter egg vừa thú vị vừa bí ẩn vừa được chia sẽ rộng rãi trong cộng đồng PUBG khi thử qua bản đồ mới.

Bản đồ Sanhok vừa mở cửa rộng rãi cho tất cả mọi người trong tuần rồi, việc này đã thu hút rất nhiều game thủ cùng nhau tham gia vào server test của PUBG để thử nghiệm ngay bản đồ 4×4 này trước khi nó ra mắt chính thức.

Trong quá trình trải nghiệm, một số người chơi bất ngờ phát hiện ra những chiếc bí ẩn ở một số nơi trên bản đồ, chúng được làm bằng vàng nhưng được giấu khá kĩ. Vị trí của chúng cũng có vẻ ngẫu nhiên không tuân theo một thứ tự nào cả:

Sau khi chia sẽ điều này trên diễn đàn PUBG quốc tế, nhiều game thủ khác cũng chia sẽ những hình ảnh tương tự về chiếc hòm vàng bí ẩn này. Dù chúng không thể mở ra được, nhưng sự xuất hiện của chúng phải mang một ý nghĩa gì đó mới được đưa vào game như thế này. Một số đùa rằng phải mua key PUBG mới đập hộp ra được rương này.

Có một điều khá thú vị rằng những chiếc rương vàng này lại gợi nhớ đến Fortnite Battle Royale, đối thủ chính của PUBG. Những ai quen thuộc với tựa game của Epic Games hẳn đều biết bản đồ trò chơi có đặt rải rác những chiếc rương vàng, mà khi mở ra sẽ cung cấp những trang thiết bị tuyệt hảo để phục vụ chiến đấu.

Tuy vậy hiểu theo nghĩa đơn giản, có thể đây chỉ là một easter egg được nhà phát triển đưa vào để làm game thủ tò mò mà thôi. Vì dù sao chúng cũng không có cách gì đoán ra ý nghĩa thật của chúng.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame