Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Game thủ Rules of Survival chuẩn bị được thử tài parkour qua cửa sổ trong bản cập nhật tới

Game thủ Rules of Survival chuẩn bị được thử tài parkour qua cửa sổ trong bản cập nhật tới

Team XemGame | 07/03/2018 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tính năng mới này sẽ khiến cho các trận đấu của Rules of Survival trở nên thú vị và nhất là không kém phần chân thực.

Theo một bài đăng trên trang chủ của Rules of Survival bản Trung Quốc (Terminator) thì trong bản cập nhật sắp tới. Những tính năng sau sẽ được đưa vào game :

Leo qua cửa sổ một cách gọn nhẹ

Thay vì phải đứng lên rồi nhảy một cách cục súc như hiện tại, các nhân vật của chúng ta có thể tự do leo trèo và bay nhảy qua những khung cửa sổ trong bản cập nhật sắp tới.

Ngoài việc tăng độ chân thực của gameplay ra, tính năng này còn giúp bạn giữ được im lặng khi muốn tấn công những ngôi nhà. Tạo sự bất ngờ thú vị cho những tay chơi có ý định “cắm trại”.

Cải thiện tầm nhìn chuẩn khi sử dụng ống ngắm

Trong bản cập nhật sắp tới tầm nhìn khi sử dụng các thể loại ống ngắm 8x, 4x trở nên rõ ràng hơn để giúp người chơi nhận diện đối thủ và có những pha bắn tỉa thần sầu 

Rules of Survival

Thêm lựa chọn nhảy dù khi đang điều khiển máy bay

Không cần phải tìm chỗ đáp rồi mới hạ cánh an toàn nữa, giờ đây bạn có một lựa chọn thú vị nhưng đầy mạo hiểm hơn khi sử dụng máy bay trong game là trực tiếp nhảy dù xuống.

Tính năng này mở ra rất nhiều lựa chọn chiến thuật mới như tiếp cận những cao điểm từ trên không, tìm đến vị trí an toàn,…. Tuy vậy khi nhãy dù bạn sẽ thành con mồi ngon cho những người chơi khác nên cần cân nhắc nhé. 

Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các trận đấu của Rules of Survival trở nên đa dạng, thú vị và tự do hơn bao giờ hết. Thậm chí, người chơi có thể vận dụng những tính năng mới này để tạo lợi thế trong từng tình huống khác nhau.

Tải game :  Android – IOS 

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày