Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Game thủ sục sôi đón chờ ngày Open Beta của FIFA Online 4

Game thủ sục sôi đón chờ ngày Open Beta của FIFA Online 4

Team XemGame | 24/05/2018 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù nhiều đồn đoán về ngày ra mắt chính thức, chúng ta có thể khẳng định FIFA Online 4 sẽ phát hành cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 này không thể trễ hơn được nữa.

Garena Việt Nam đã khẳng định chắc chắn rằng FIFA Online 4 sẽ ra mắt trước thềm World Cup 2018. Qua đó khẳng định rằng tựa game này sẽ được phát hành trước khi World Cup 2018 chính thức khởi tranh, tức là trước ngày 14/06.

Nhưng một thông tin mới đây khiến game thủ Việt sôi sục chính là việc FO4 Thái Lan sẽ chính thức mở cửa Open Beta vào ngày 12/6 tới. Được biết thông tin trên đến từ một tấm ảnh với màu chủ đạo của FIFA Online 4 đi kèm với dòng chữ Thái cùng con số 12/6.

Một tấm ảnh chưa được kiểm chứng cho biết FO 4 Thái Lan sẽ Open Beta vào 12/6 này

Đi kèm với bức ảnh cũng là những lời đồn đoán về ngày ấn định tại Việt Nam. Một số game thủ đồn đoán rằng máy chủ Việt sẽ khai mở sớm hơn người bạn láng giềng 2 ngày cụ thể là ngày 9/6. Tuy vậy phần đông ý kiến vẫn tin ngày khai mở tại máy chủ Việt Nam vẫn sẽ là 28/5.

Dự đoán của game thủ về ngày FO 4 ra mắt

Một chi tiết khá nóng hổi đi kèm nữa là các phiên bản FO4 tại Thái Lan và Việt Nam sẽ được ra mắt cùng bản Update World Cup. Các gói nội dung giải đấu World Cup như: chỉ số của cầu thủ, áo đấu, hệ thống giải đấu, quảng cáo sẽ được cập nhật trong FO4 vào khoảng từ 5/6 – 10/6. Điều này đồng nghĩa với việc 10/6 sẽ là hạn chót để Garena Việt Nam tung ra bom tấn này.

Dù thế nào đi nữa ngày dự định sắp tới rồi, hãy cùng Garena có kịp đưa FIFA Online 4 về đúng như dự đoán ở trên không nhé.

Trang chủ FIFA Online 4 VN : https://betago.garena.vn/cscd/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày