Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Thiện Nữ mobile phát cuồng khi hái Sao May Mắn

Game thủ Thiện Nữ mobile phát cuồng khi hái Sao May Mắn

Team XemGame | 09/08/2017 17:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây cộng đồng game thủ Thiện Nữ mobile nhộn nhịp với hoạt động hái Sao May Mắn khi nhặt được nhiều đồ xịn bất ngờ, thu hút số lượng không nhỏ tham gia.

https://youtu.be/Ugugn_DpTJo

Thiện Nữ mobile là tựa game nhập vai mới lấy đề tài hiệp do VNG phát hành tại Việt Nam. Dù ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng cho tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã thu hút rất đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm. Và cũng giống như các game mobile nhập vai khác, lối chơi của Thiện Nữ mobile được nhiều người đánh giá là khá dễ chơi, trải nghiệm sâu sắc về giai đoạn sau. Theo đó game đặc biệt chú trọng vào việc cày cấp thông qua các nhiệm vụ đánh quái và vượt phó bản. Song sức hấp dẫn của game lại nằm ở vô số các tính năng và hoạt động diễn ra hằng ngày cực kỳ đa dạng và sôi nổi để gắn kết game thủ. Chỉ sau một thời gian tìm hiểu, game thủ đã có thể dễ dàng bắt nhịp lối chơi của Thiện Nữ mobile.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Song song với các hoạt động tương tác như Bang hội, thì hái Sao May Mắn là một trong những hoạt động nổi bật, thu hút rất đông game thủ tham gia tranh tài. Hoạt động này diễn ra vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 vào lúc 10:30, 14:30, 18:30, 22:30, mỗi lần kéo dài 30 phút. Người chơi có nhân vật đạt cấp 50 có thể thành lập tổ đội từ 3 người trở lên để tham gia.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Cái khó của hoạt động Sao May Mắn nằm ở việc chỉ diễn ra ở một số bản đồ nhất định như Tiêu Dao Quán, Vạn Yêu với số lượng sao may mắn có thể nhận được có hạn. Vì thế mà hoạt động này thường xuyên trong tình trạng quá tải bởi lượng người chơi tham gia quá đông, mức độ cạnh tranh cũng vì thế mà càng lớn. Có không ít trường hợp vì chuyển cảnh lâu mà cả tội đội chậm chân trong việc đổi sao may mắn. Thậm chí ở NPC trả nhiệm vụ còn kinh khủng hơn với cảnh tượng “người bâu như kiến”.

thiện nữ mobile

Đánh giá về hoạt động này, game thủ Trâm Nguyễn cho hay: “Đây quả thực là một hoạt động thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên do giới hạn số lượng kênh và thời gian nhận sao may mắn nên hoạt động này thường xuyên tắc nghẽn và đòi hỏi cả tổ đội phải tập trung để làm. Hi vọng phía NPH có thể tăng thêm số lượng sao may mắn (từ 50 lên 100 chẳng hạn) hoặc mở thêm kênh để tất cả mọi người đều có thể tham gia một cách thoải mái hơn.”

Dù phải công nhận rằng việc tham gia Sao May Mắn tương đối khó khăn khi lượng người chơi quá đông, đôi khi dẫn đến tình trạng giật, lag nhưng rất nhiều game thủ không thể phủ nhận đây là một hoạt động mang yếu tố cộng đồng hấp dẫn, có sự cạnh tranh lớn để tăng sự tương tác giúp game thủ gắn kết khá tốt.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày