Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Game thủ Việt Nam kẻ mừng người lo trước việc FIFA Online 4 “nhá hàng”

Game thủ Việt Nam kẻ mừng người lo trước việc FIFA Online 4 “nhá hàng”

Team XemGame | 01/11/2017 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Theo đó nhiều game thủ đang tỏ ra lo ngại về việc tương lai của FIFA Online 3 tại Việt Nam liệu có bị ảnh hưởng bởi phiên bản mới này?

Bài viết trên trang tin Enewstoday của Hàn Quốc hé lộ thông tin về một dự án hợp tác mới giữa EA và Nexon đang khiến các cộng đồng FIFA Online 3 ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam trở nên sốt sắng.

Tính xác thực của nội dung trong bài viết đăng trên trang tin Enewstoday đã phần nào được sáng tỏ. Khi mà chỉ vài giờ sau khi bài viết này bị gỡ xuống, Nexon chính thức ra mắt địa chỉ website nhằm hé lộ những thông tin về dự án hợp tác mới giữa họ và EA.

Điều này càng làm cộng đồng FIFA Online 3 hoang mang khi dòng chữ “EA Nexon New Project” xuất hiện trên website này có vẻ như là sự ám chỉ tới FIFA Online 4. Đây là một tựa game mới, dựa trên bản hợp đồng mới đã được giao kết xong giữa EA và Nexon như bài viết trên trang tin Enewstoday tiết lộ. 

Tuy vậy thông tin mới này lại khiến cộng đồng game thủ Fifa Online 3 tại Việt Nam có phần chia rẻ khi vô số ý kiến khác biệt về tựa game mới này được bày tỏ, cụ thể rằng : 

Garena giành quyền phát hành FO4, ngừng vận hành FO3 ở Đông Nam Á

Theo như hé lộ của bài viết bị gỡ trên trang tin Enewstoday, FIFA Online 3 sẽ buộc phải thay đổi trước thời điểm World Cup 2018 khởi tranh tại Nga. Nhưng việc thay đổi thế nào vẫn là điều tuyệt mật.

Các vật phẩm ảo mà người chơi FIFA Online 3 Hàn Quốc có bị mất hay không khi FIFA Online 4 ra mắt vẫn chưa có một nguồn tin chính thống nào khẳng định. Nhưng rõ ràng việc ngừng hoạt động máy chủ FIFA Online 3 trong thời gian tới là điều khó có thể xảy ra vì nó tác động tới doanh thu của chính Nexon.

FIFA Online 4 liệu có khả năng vuột tay Garena? 

Đây là một khả năng nhưng rất khó có thể xảy ra , khi mà Garena Vietnam vẫn đang phát hành rất thành công FIFA Online 3. Nhìn rộng hơn, họ cũng đang là đơn vị dẫn đầu thị trường game phong mày và eSports tại Việt Nam cùng nền tảng tài chính hùng mạnh, công ty mẹ Garena Singapore còn được hậu thuẫn bởi hãng game lớn nhất thế giới là Tencent.

fifa online

Lại thêm việc Nexon nhiều khả năng vẫn tiếp tục tham gia hợp tác phát triển FIFA Online 4 thì người chơi FIFA Online 3 Việt Nam không cần quá lo lắng như viễn cảnh bị mất quyền chơi FO 4 vào tay một công ty khác.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày