Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Game thủ Việt nhộn nhịp đăng ký giải đấu tỉ đồng của Rules of Survival

Game thủ Việt nhộn nhịp đăng ký giải đấu tỉ đồng của Rules of Survival

Team XemGame | 21/12/2017 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rules of Survival tổ chức chung kết thế giới với giải thưởng siêu khủng, quy tụ game thủ của rất nhiều quốc gia bao gồm cả Việt Nam.

Chắc hẳn các game thủ ưa thích chơi PUBG trên di động sẽ không lạ lẫm gì tựa game di động ‘ăn theo’ game online bắn súng sinh tồn siêu phẩm kể trên mang tên Rules of Survival do NetEase đến từ Trung Quốc sản xuất. Trò chơi này đã gây ấn tượng rất tốt với gamer Việt Nam cũng như thế giới với phong cách chơi sao chép nguyên si bản gốc với đồ hoạ đẹp và rất nhẹ nhàng, chạy mượt trên di động. 

Chỉ ít ngày sau khi quyết định mở cửa bản quốc tế trên máy tính không giới hạn người chơi, NetEase Games – NPH của Rules of Survival đã bất ngờ thông báo về một giải đấu chung kết thế giới với tổng giải thưởng cực lớn lên tới 650.000$ tương đương với khoảng … 14 tỷ VNĐ.

Báo danh team để tham dự Chung Kết Thế Giới

Ngay trong ngày đầu thông báo trên fabook, rất đông game thủ Việt đã và đang hăng hái kêu gọi bạn bè cùng tham dự hoặc kêu gọi những người chơi khác lập team với mình. Vì điều kiện đăng ký tham gia khá dễ dàng, chỉ yêu cầu 4 game thủ có mức rank từ Silver III trở lên cùng ở cùng 1 Server là có thể lập thành một đội tuyển thi đấu giải.

rules of survival

RoS World Championship sẽ có tổng cộng tới 60 giải đấu chia cho 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, những game thủ giỏi nhất trong giải đấu Rules of Survival sẽ được tập trung lại và chơi buổi offline chung kết riêng tại Trung Quốc! Hiện nay thời hạn chỉ còn một ngày nữa, nên bất kỳ game thủ nào muốn chứng tỏ khả năng của mình có thể mời thêm đồng đội và đăng ký ngay theo đường dẫn bên dưới.

Một số chú ý dành cho người chơi khi đăng ký Rules of Survival World Championship:​

  • Người chơi phải đạt yêu cầu độ tuổi của ban tổ chức (Từ 13 tuổi trở lên)
  • ​Người chơi và đội của mình đã bị cấm thi đấu vì vi phạm chính sách của trò chơi hoặc sử dụng giả lập trên PC sẽ không được thi đấu.
  • ​Khi chọn quốc tịch của bạn, bạn phải là một cư dân hợp pháp của một trong những quốc gia tham gia và khu vực được liệt kê cũng như tương ứng với máy chủ mà đội trưởng đã lựa chọn.​
  • Trước thời hạn đăng ký, tất cả người chơi phải đạt được Silver III trở lên trong Game xếp hạng của máy chủ tương ứng.​
  • Hãy đảm bảo rằng tất cả các thông tin đều được nhập chính xác, đặc biệt là biệt hiệu và địa chỉ email.
  • Cung cấp thông tin không chính xác có thể dẫn đến thất bại trong việc đăng ký.​ Mỗi người chơi chỉ có thể thi đấu trong một đội.​ Không được đăng ký nhiều lần.
  • Nếu game thủ đăng ký nhiều lần thì chỉ có lần đăng ký đầu tiên được ghi nhận.

Link đăng ký : https://survey.163.com/

Trang chủ : http://www.rulesofsurvivalgame.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày