Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Garena bất ngờ lộ hàng ngày ra mắt của FIFA Online 4 trên fanpage

Garena bất ngờ lộ hàng ngày ra mắt của FIFA Online 4 trên fanpage

Team XemGame | 05/06/2018 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những fan hâm mộ của dòng game bóng đá không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa vì siêu phẩm FIFA Online 4 sắp đổ bộ Việt Nam rồi.

Mới đây vào ngày 4/6 nhiều game thủ tinh mắt khi đọc những dòng giới thiệu của Garena về FIFA Online 4 trên fanpage đã phát hiện ra một số điều thú vị :

Theo đó Garena bất ngờ lộ hàng ngày ra mắt chính thức của tựa game này vào 14/6. Tất nhiên ngày ra mắt chính là thông tin cơ mật và ngay lập tức đã bị thay đổi đi sau đó, bây giờ khi truy cập fanpage của FO 4 chúng ta chỉ thấy một số thông tin chung chung mà thôi.

Trước đây tựa game bóng đá này đã hứa sẽ “ra mắt trước khi Vòng Chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga”. Và 14/6 cũng chính là ngày khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bốn năm diễn ra một lần. Tất nhiên việc ra mắt sát ngày bóng lăn thế này chắc chắn sẽ tạo nên những thách thức cho NPH nhưng đồng thời lại là dịp để cộng đồng game thủ cùng nhau thưởng thức những pha bóng đẹp trên sân cỏ lẫn trên màn hình máy tính của mình.

Cho đến bây giờ, những thông tin mà FO4 đã lộ ra bao gồm FIFA World Cup mode với sự góp mặt của 32 ĐTQG, hệ thống phòng ngự mới cũng như sự kiện được đặt tên HLV trước Open Beta, kéo dài từ 01-07/6.

Có vẻ FIFA Online 4 khá kín tiếng so với các siêu phẩm khác, dẫu vậy vẫn không thể ngăn nổi sức nóng của tựa game này với những fan trung thành với trái túc cầu.

Trang chủ : https://fo4.garena.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày