Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Garena ra mắt event cho phép game thủ lựa chọn phần quà kế tiếp trong Liên Quân Mobile

Garena ra mắt event cho phép game thủ lựa chọn phần quà kế tiếp trong Liên Quân Mobile

Team XemGame | 29/02/2020 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Garena đưa ra 2 phương án gồm FREE toàn server Skin chưa ra mắt hay Rương chọn 1 skin, và với tình hình tính đến thời điểm này thì rất có thể Alice Dạ Hội sẽ là skin được tặng.

Mới đây Garena khai mở Event bầu chọn quà để họ gửi tới cộng đồng. Garena đưa ra 2 phương án gồm: FREE toàn server Skin chưa ra mắt hay Rương chọn 1 skin. Với phần thưởng skin mới thì game thủ thả tim còn Rương skin cũ thì họ chỉ cần nhấn Like. 

Chỉ có 5 tiếng để bình chọn cho phần quà thứ 2 tính từ 10h sáng 29/2. Cộng đồng Liên Quân Mobile VN nô nức đưa ra ý kiến và tỷ lệ game thủ thả tim để lấy skin mới cứng chiếm đa số.

Có lẽ là chuỗi Event mừng 8/3 tới là thời điểm để Garena tung ra cơ chế tặng Alice Dạ Hội sau khi Event bầu chọn phần thưởng kết thúc.

Cách mà Garena triển khai tặng FREE có thể vẫn đơn giản, điển hình như việc game thủ hoàn thành các yêu cầu đơn giản như: đăng nhập, tích lũy đạt n lần hạ gục hoặc n lần phụ đầu tiên trong ngày, tặng biểu tượng cho bạn bè,… sẽ nhận được số lần rút thưởng nhất định. Sau đó, họ truy cập vào website sự kiện để rút thưởng lấy mảnh biểu tượng. Sau khi thu thập đủ n (số lượng ngẫu nhiên) loại mảnh vật phẩm khác nhau, game thủ sẽ đổi được Alice Dạ hội. 

Nhưng cũng có thể việc nhận Alice Dạ hội chỉ là đăng nhập lấy quà diễn ra trong 1 hoặc vài ngày, tương tự như đợt tặng Richter và Tulen Dạ hội. Hiện tại, Alice Dạ hội mới chỉ hiện diện chính thức ở máy chủ Thái Lan.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày