Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Mừng Team Flash vô địch AIC, Garena có quà khủng cho toàn server

Liên Quân Mobile : Mừng Team Flash vô địch AIC, Garena có quà khủng cho toàn server

Team XemGame | 25/11/2019 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ 25/11, game thủ Liên Quân Mobile VN sẽ nhận được khá nhiều quà tặng tự chọn khi đăng nhập vào game.

Với chiến thắng 4 – 1 trước Buriram United Esports của Thái Lan, Team Flash chính thức trở thành đội tuyển mạnh nhất của Liên Quân Mobile khi ẵm liền 2 chức vô địch thế giới danh giá trong cùng 1 năm.

Song song với đó chuỗi sự kiện chào mừng dịp trọng đại này của LQM cũng cho phép game thủ sỡ hữu những vị tướng hay skin theo ý mình

Xưởng quà Moren tặng FREE 1 tướng tùy chọn trong số: Elsu, Veres, Tulen, Lindis và Ormarr

Khi game thủ tích lũy đủ điểm thông qua các nhiệm vụ đơn giản thì họ có thể nhận FREE tướng, skin, Khung Avatar hay điệu nhảy tướng vĩnh viễn trong Xưởng quà Moren. Trước đó không lâu, vị tướng trợ thủ có khả năng buff hiệu ứng tàng hình cho đồng minh đầu tiên của Liên Quân Mobile là Krizziz đã là item thưởng giá trị nhất của tính năng này. Với chức vô địch của Team Flash, Garena sẽ tặng FREE 1 tướng tùy chọn trong số: Elsu, Veres, Tulen, Lindis và Ormarr. Chúng là những cái tên được nhà vô địch AIC 2019 sử dụng nhiều.

Với tính năng Xưởng quà, game thủ Liên Quân Mobile khi bắt đầu chỉ là việc dùng thử tưởng thì sẽ nhận về 100 điểm. Sau đó, thông qua các hoạt động ingame đơn giản thì họ sẽ tích lũy điểm, tới mức nhất định thì họ có quyền đổi thưởng với các item tướng ứng đã liệt kê bên trên. Nếu không hoạt động, điểm sẽ bị trừ.

Thời gian từ 25/11 tới 6/12/2019.

Đăng nhập nhận quà

Thời gian từ 29/11 tới 1/12/2019

Cộng đồng sẽ được tặng FREE 1 skin tùy chọn Elsu Mafia, Lindis Thám tử tư, Veres Đạo tặc, Tulen Nhà thám hiểm, Ormarr Cựu chiến binh thông qua việc đăng nhập nhận quà. Đây đều là các skin tương ứng của những tướng được tặng FREE trong Xưởng quà. Chúng đều là item dùng được do Lindis, Elsu, Tulen hay Veres đều được ưa chuộng ở các vị trí sở trường.

Ưu đãi đặc biệt

Garena cũng ưu đãi cho game thủ khi bán 5 combo tướng, skin với giá rẻ hơn trước khá nhiều. Combo tướng và skin sẽ gồm 5 tướng kể trên và 5 skin tương ứng của chúng là: Elsu Mafia, Lindis Thám tử tư, Veres Đạo tặc, Tulen Nhà thám hiểm, Ormarr Cựu chiến binh. Đồng giá mỗi combo là 149 Quân Huy. Mức giá đều là 149 Quân Huy cho tất cả các combo tướng kèm skin.

Thời gian từ 29/11 tới 1/12/2019.

Liên Quân Mobile : Mừng Team Flash vô địch AIC, Garena có quà khủng cho toàn server

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 661 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày