Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Garena Thái bất ngờ để FiFa Online 4 ở trạng thái Coming Soon?

Garena Thái bất ngờ để FiFa Online 4 ở trạng thái Coming Soon?

Team XemGame | 01/12/2017 14:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Dù được nhá hàng bởi trang chủ chính thức của Garena Thái, nhưng có lẽ thời điểm ra mắt FiFa Online 4 sẽ không sớm như chúng ta đã tưởng đâu.

Hôm 27/11 vừa rồi, trang chủ FO3 Thái Lan bất ngờ hiển thị hình ảnh banner nhỏ về FIFA Online 4. Dù chỉ là hình ảnh nền với logo và dòng chữ Coming Soon (Sắp ra mắt), nhiều game thủ vẫn nhanh tay phát hiện và chụp lại chia sẻ với nhau. Với những hình ảnh này nhiều người chơi cho rằng FO4 sẽ được Garena tung ra ngay trong đầu năm 2018, tức khoảng tháng 1.

Sau vài tiếng đồng hồ bị ‘lộ hàng’, họ đã nhanh chóng tắt đi banner này trên trang chủ FO3. Tuy nhiên tin tức này với cộng đồng người chơi FO3, việc Garena vẫn tiếp tục hợp tác với EA Spearhead & Nexon giúp họ yên tâm hơn. Khi Garena với kinh nghiệm vận hành FO 3 rất tốt sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi game thủ khi họ chuyển đổi sang tựa game mới này.

Tuy nhiều người lạc quan đã nghĩ đến viễn cảnh sẽ được chơi FO 4 ngay trong những ngày đầu năm 2018. Nhưng việc đến tận tháng 12 này tại Hàn Quốc thì  phiên bản thử nghiệm kín mới lục đục ra mắt cho thấy có lẽ còn lâu lắm thì thị trường thế giới mới được đặt tay tới siêu phẩm này.

fifa online 4

Trước đó lời hứa hẹn sẽ ra mắt trước FO4 trước World Cup 2018 ở Nga, tức là tháng 5 nhưng không cho biết chính xác thời điểm nào cũng đã khiến game thủ khu vực Đông Nam Á phấn khởi chờ đợi, đi kèm song song với đó là nỗ lo về chính sách đền bù cho những game thủ đã đầu tư vào FO 3. 

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2389 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày