Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Garena xác nhận tiếp tục phát hành Fifa Online 4 tại Việt Nam – Công bố thời gian Close Beta

Garena xác nhận tiếp tục phát hành Fifa Online 4 tại Việt Nam – Công bố thời gian Close Beta

Team XemGame | 02/11/2017 15:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Như vậy Fifa Online 4 sẽ tiếp tục đồng hành cùng game thủ Việt dưới tay nhà phát hành Garena hay VED.

Mới đây trên fanpage của mình, Garena xác nhận quyền phát hành FIFA Online 4 (FO4) tại thị trường Việt Nam chỉ ngay sau khi Nexon cùng Electronic Arts (EA) tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án mới nhất của họ vào buổi sáng nay (02/11) tại Hàn Quốc.

FIFA Online 4 sở hữu nền tảng engine mới nhất với đồ họa chân thực, nội dung và lối chơi vô cùng đa dạng, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ chưa từng có dành cho người chơi đam mê bộ môn này tại Việt Nam”, Garena bổ sung.

Ngoài chất lượng đồ họa mới đẹp hơn, engine này còn cho phép FO4 đem đến sự chân thực hơn về hình tượng cầu thủ, mỗi pha xử lý bóng, sự chi tiết phía bên trong các sân vận động, khán giả, sân cỏ và cả thời tiết. Các chức năng AI của người chơi trong FO4 cũng được cải thiện rất nhiều.

Gameplay của Fifa Online 4

Nexon cho biết, FO4 được phát triển dựa trên năm năm lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía game thủ FO3. Theo đó, những người chơi FO3 cũng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt, khi tựa game ra mắt.

Garena đảm bảo FIFA Online 3 (FO3) sẽ vẫn được đầu tư phát triển cho đến thời điểm FO4 được chính thức ra mắt, và chắc chắn rằng hệ thống giải đấu Esports, các sự kiện online, offline, cũng như các tính năng in-game vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển một cách nghiêm túc nhất”, Garena giải đáp thắc mắc của nhiều người chơi FO3.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả người chơi FO3, tổng giá trị đội hình và EP trong FO3 sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FO4. Người chơi FO4 có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt trong FO4.

FO4 đã được lên lịch Closed Beta vào tháng sau tại Hàn Quốc, và phiên bản chính thức sẽ lộ diện trước ngày khai mạc World Cup 2018 ở Nga. Trước đó, FO4 sẽ được giới thiệu tại hội chợ G-Star 2017 vào giữa tháng 11 tới đây. Hiện Garena Việt Nam hay Vietnam Esports (VED) vẫn đang là nhà phát hình chính thức của FO3 tại thị trường Việt Nam kể từ tháng 8/2013.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2384 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày