Trang chủ » Game thủ » Gcafe khẳng định đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam

Gcafe khẳng định đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam

Team XemGame | 13/08/2015 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông cáo báo chí này được gửi từ đại diện của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình, đơn vị sở hữu bản quyền hợp pháp đối với chương trình phần mềm Gcafe Professional (Gcafe) tại Việt Nam.

Ngày 12/8/2015 vừa qua, Công ty TNHH kỹ thuật Shunwang đến từ Trung Quốc đã tổ chức một buổi gặp mặt báo giới “giới thiệu chủ sở hữu Gcafe”. Sau buổi gặp mặt này, vào lúc 21h30 tối 12/8/2015, đại diện tự xưng là hỗ trợ truyền thông cho công ty này, đã gửi thông tin cho các cơ quan báo chí, trong đó có nội dung đòi khởi kiện công ty Hòa Bình, vì cho rằng đơn vị này đang phân phối phần mềm Gcafe trái phép tại Việt Nam. Đồng thời công ty Shunwang cũng tự tiện quy kết cho rằng Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình đã có hành vi xâm phạm bản quyền, phân phối trái phép phần mềm của họ tại Việt Nam, đòi bồi thường thiệt hại…

gcafe-co-ban-quyen-o-viet-nam-1.jpg (600×824)

Những thông tin một chiều từ phía công ty Shunwang này đã gây hiểu nhầm cho dư luận, đồng thời gây ảnh hưởng tới việc vận hành Gcafe tại Việt Nam và uy tín của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình. Vì thế đại diện Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình đã phát đi thông cáo báo chí khẳng định rằng: Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình (tên tiếng Anh: Hoa Binh Informatics JSC) là công ty độc lập 100% vốn Việt Nam. Chương trình phần mềm máy tính Gcafe Professional (Gcafe) là do Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình phát triển; thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình theo Giấy chứng nhận đăng kí quyền tác giả số 1486/2011/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả – Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch cấp ngày 10/5/2011.

gcafe-co-ban-quyen-o-viet-nam-2.jpg (451×657)

Đối với mọi hành vi tố cáo nhằm gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để làm rõ các vấn đề trong thời gian sớm nhất, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình cũng như các khách hàng đang sử dụng phần mềm Gcafe tại Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày