Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Giải đấu trăm triệu của Fortnite lộ diện, rộn ràng không kém gì World Cup

Giải đấu trăm triệu của Fortnite lộ diện, rộn ràng không kém gì World Cup

| 13/06/2018 11:25

Giải đấu chung kết thế giới của tựa game sinh tồn này sẽ mang tên Fortnite World Cup 2019, và mở cửa rộng rãi cho tất cả mọi người tham gia.

Mới đây, Epic Games đã cho ra mắt những thông báo mới nhất về giải đấu chung kết thế giới của tưa game sinh tồn đang rất hot này. Mang tên gọi  Fortnite World Cup và tập trung vào hai chế độ Solo và Duo, vòng khởi động Qualifiers sẽ bắt đầu vào mùa thu 2018. Điểm chính yếu trong kế hoạch tổ chức là tất cả người chơi đều có cơ hội tham gia vòng khởi động này để có cơ hội tranh giải.

Đặc biệt hơn Epic Games cũng đề cập đến việc con số 100 triệu sẽ được chia đều để tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu nhỏ vòng quanh thế giới trong năm chứ không phải chỉ dành cho mỗi World Cup. 

Cách tiếp cận của Epic Games với các sự kiện eSports cho tựa game sinh tồn non trẻ này có phần khác biệt so với nhiều giải đấu khác tương tự. Lấy ví dụ Overwatch League nơi các đội tuyển chuyên nghiệp phải trả tiền nhượng quyền mới được tham gia, trong khi Fortnite World Cup sẽ mở rộng cửa đón tất cả mọi người dù là tổ chức eSports hay người chơi solo bình thường.

Vòng khởi động sẽ chính thức bắt đầu vào mùa thu năm nay và World Cup vào cuối năm 2019. Tuy vậy vẫn chưa có thông tin liệu rằng cách tổ chức của Fortnite có giống với World Cup bóng đá hay không, nhưng một điều có thể chắc chắn rằng Epic Games sẽ làm hết sức mình để mang lại một giải đấu tuyệt vời nhất cho mùa giải đầu tiên của mình.

Bạn có thể đọc bài thông báo chi tiết của Fortnite tại ĐÂY

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame