Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » AWC 2021 trở lại cùng game thủ Liên Quân, Team Flash và Saigon Phantom có ngay suất tham gia

AWC 2021 trở lại cùng game thủ Liên Quân, Team Flash và Saigon Phantom có ngay suất tham gia

Team XemGame | 27/04/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AWC 2021 là nơi để các đội tuyển Liên Quân Mobile giành chức vô địch thế giới, nhưng dịch bệnh khiến giải bị tạm hoãn trong thời gian trước.

Tối 26/4, trên trang chủ của Cao Thủ Liên Quân đã thông báo rằng giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại vào mùa hè 2021. Trước đây tình hình phức tạp của dịch bệnh khiến giải đấu này bị tạm hoãn đến giờ mới chính thức trở lại :

Theo như thông báo mới nhất từ phía Garena thì AWC 2021 sẽ trở lại vào hè năm nay và được tổ chức theo hình thức offline, thi đấu trên sân khấu lớn tương tự kỳ AWC 2019 tại Tiên Sơn, Đà Nẵng. Tuy nhiên, những thông tin như danh sách đội tuyển tham dự, đội hình, lịch thi đấu… vẫn chưa được hé lộ cụ thể.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bất ngờ trước vé xem xiếc có in hình các vị tướng Liên Quân Mobile “để mời chào các em nhỏ”

Như thường lệ thì giải đấu này sẽ là nơi các đội tuyển mạnh nhất, những nhà vô địch quốc gia của mình tranh tài thi đấu. Riêng 3 quốc gia có nền Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới là Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa sẽ có thêm một đội WildCard để tranh tài.

Việc không được thi đấu trước sự cổ vũ của khán giả khiến cho giải đấu thiếu đi tính cuồng nhiệt và hấp dẫn. Tuy vậy đây là biện pháp cần thiết để đối phó với tình hình dịch bệnh, và phần lớn các giải đấu eSports trên thế giới đều lựa chọn hình thức này.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (829 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày