Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Ơn giời cuối cùng Rules of Survival cũng chịu bỏ scan QR!!!

Ơn giời cuối cùng Rules of Survival cũng chịu bỏ scan QR!!!

Team XemGame | 16/01/2018 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những bước làm nản lòng những tân thủ muốn tham gia Rules of Survival đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Rules of Survival hiện đang là một trong những game thuộc thể loại sinh tồn có thể nói là đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn được khắc họa giống hệt PUBG thì một trong những yếu tố khiến game thủ Việt cuồng ROS đến vậy chính là tựa game này hoàn toàn miễn phí. Thậm chí còn cho phép chơi chéo thoải mái trên cả hai nền tảng là PC và mobile.

Tuy nhiên có một bất cập khá lớn đối với những game thủ chơi phiên bản trên máy tính. Đó chính là phải mở điện thoại lên trước rồi quét QR code mới có thể đăng nhập PC được. Đây chính là một trong những bước rườm rà khiến không ít tân thủ phải “bối rối” mỗi khi muốn chơi thử Rules of Survival.

Nắm bắt được tâm lý đó, mới đây nhà phát hành Netease đã thông báo rằng sẽ quyết định loại bỏ việc scan QR code để đăng nhập trên máy tính. Thay vào đó, người chơi có thể đăng nhập thông qua tài khoản Google Play hoặc Facebook.  NPH game của Trung Quốc thậm chí còn khẳng định cách thức đăng nhập mới sẽ xuất hiện ngay trong tuần này để game thủ khỏi phải đợi lâu.

rules of survival
Thông báo chính thức

Có thể nói đây là một trong những tin tức đáng mừng nhất với fan của tựa game này trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nói không chừng chính nhờ động thái này, trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy số lượng game thủ ROS tăng lên một cách chóng mặt, thậm chí còn có thể vượt mặt cả PUBG cũng không chừng với những ưu điểm mà tựa game này mang lại.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày