Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chiu Chiu Tam Quốc Mobile – game đấu tướng chơi 1 tay cực “chill” sắp ra mắt

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile – game đấu tướng chơi 1 tay cực “chill” sắp ra mắt

Team XemGame | 26/05/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Chiu Chiu Tam Quốc

Chiu Chiu Tam Quốc

Đấu tướng | Tendo
Trang chủ Fanpage

Vẫn là lối chơi đấu tướng nhưng Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) gây chú ý bởi thiết kế độc đáo, kĩ năng vi diệu, afk thỏa thích.

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile không phải là game đấu tướng có lối chơi đột phá nhưng vẫn sẽ có nhiều điểm sáng riêng mang đến “độ phê” cho game thủ khi trải nghiệm. Đầu tiên, game được thiết kế đồ họa 2D màn hình dọc với bộ cài nhẹ thích hợp nhiều dòng máy, cơ chế điều khiển cũng đơn giản khi có thể kiểm soát toàn bộ hành động chỉ bằng một tay.

Tựa game đấu tướng này cũng sử dụng nội dung 3Q nhưng theo cách biến tấu riêng. Dễ dàng nhận thấy nhất là tạo hình các nhân vật chibi đáng yêu, vui nhộn. Với hệ thống tướng đa dạng, mỗi tướng có những chỉ số, thuộc tính, kĩ năng riêng, có thể kích duyên với các tướng khác, giúp người chơi có nhiều cách kết hợp đội hình để có thể ‘làm gỏi’ các người chơi hệ nạp.

Đội hình trong game lên đến 8 tướng, cũng như những game đấu tướng khác giai đoạn đầu chủ yếu vượt ải, hoàn thiện đội hình. Nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán nhờ các hiệu ứng kĩ năng cực hài hước mang đến nhiều tiếng cười. Thêm vào đó, game còn có những hoạt động minigame, chiến đấu liên server, sưu tập thời trang sành điệu, leo hạng thăng cấp mỗi ngày,…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trầm trồ với những skin độc quyền cho Huyền Thoại Runeterra: Yasuo Vũ Trụ, Zed Hắc Tinh

Có thể nói, game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile mang đậm tính chất giải trí và hứa hẹn sẽ trở thành tựa game đấu tướng APK chill nhất hè 2021. Game được NPH Tendo phát hành dự kiến trong tháng 6 tới đây.

ĐẶC SẮC CỦA GAME CHIU CHIU TAM QUỐC:

+ Đội hình 8 tướng – Phang nhau cực sướng
+ Kỹ năng vi diệu – Thời trang sành điệu
+ Tranh hạng, lên cấp, quà về tới tấp
+ ‘Chiu chiu’ Điêu Thuyền cả ngày không chán

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc

Chiu Chiu Tam Quốc

Chiu Chiu Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày