Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Góc nhìn người thứ nhất chính thức cập bến Rules of Survival bản tiếng Trung

Góc nhìn người thứ nhất chính thức cập bến Rules of Survival bản tiếng Trung

| 16/04/2018 10:23

Thông tin về việc chế độ góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival sắp được cập nhật vào game đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi phấn khích.

Đối với những người chơi đã trải nghiệm qua các tựa game bắn súng như CrossFire, Sudden Attack, Special Force,… thì đều cảm thấy việc ngắm bắn đối phương bằng góc nhìn thứ nhất là vô cùng tiện lợi. Họ có thể thực hiện những pha tap, spray hay burst trở nên dễ dàng hơn dựa trên kho vũ khí ngày càng đa dạng của Rules of Survival. Đồng thời nó khiến yếu tố bắn súng được nâng cao hơn trong tựa game bắn súng sinh tồn này.

Bên cạnh đó cũng cần kể ra rằng, với việc sử dụng 2 góc nhìn luân phiên, người chơi sẽ bao quát chiến trường hơn nhiều.  Như việc sử dụng góc nhìn thứ nhất trong các tình huống đấu súng,và lợi dụng góc nhìn thứ ba để vạch ra kế hoạch tấn công kỹ lưỡng, phân công rõ ràng giữa các thành viên. Ngoài ra, với tầm nhìn được bao quát rộng hơn thì game thủ sử dụng góc nhìn thứ 3 sẽ dễ dàng tìm được những trang thiết bị hay súng ống bị che ở những góc khuất hơn!!

rules of survival

Hiện tại tính năng góc nhìn thứ nhất vẫn chưa được cập nhật tại các Server quốc tế, trong đó có Việt Nam. Tuy vậy dựa trên việc NPH đã liên tục thả thính và thông tin cho game thủ thì ngày chính xác nhất để tính năng này xuất hiện có lẽ là vào ngày 18/4 tới. Đây chỉ mang tính ước lệ và có lẽ chỉ xuất hiện trên bản mobile mà thôi, những game thủ PC phải đợi thêm một thời gian nữa thì mới được cập nhật.

Trong thời gian đó nếu bạn muốn trải nghiệm trước tính năng này, có thể thử qua bản tiếng Trung tại : http://t2.163.com/

Góc nhìn người thứ nhất chính thức cập bến Rules of Survival bản tiếng Trung

Rules of Survival

Trang chủ Fanpage
Rules of Survival
9.2 trên 10 được 105 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame