Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » H1Z1 chuyển sang free to play, game thủ Việt lại có thêm một lựa chọn trong thể loại Battle Royale

H1Z1 chuyển sang free to play, game thủ Việt lại có thêm một lựa chọn trong thể loại Battle Royale

Team XemGame | 09/03/2018 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy vậy động thái này khó có thể giúp H1Z1 xoay chuyển tình thế được bao nhiêu khi thị trường có vẻ như đã bảo hòa với thể loại này.

H1Z1 là một trò chơi theo phong cách đấu trường sinh tử Battle Royale, trong đó có đến 150 người chơi cạnh tranh với nhau trong một đấu trường để tìm ra kẻ sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, đi theo cặp, hoặc trong nhóm năm, với mục tiêu trở thành người chiến thắng. Có thể nói H1Z1 và chế độ King of the hill là nền tảng để Brendan Greene tạo nên siêu phẩm PUBG sau này.

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong thời kỳ tương lai đen tối, một loại virus có tên H1Z1 đã khiến nhân loại diệt vong, những người may mắn còn sống sót buộc phải chiến đấu với chính đồng loại của mình nhưng đã bị nhiễm dịch bệnh. Thời điểm người chơi bước vào thế giới ảo là vào khoảng 15 năm sau khi đại dịch bùng phát, để có thể sống sót, bạn sẽ cần tìm kiếm nguồn thức ăn nước uống ít ỏi còn sót lại và cả nơi trú chân qua ngày, tất nhiên không thể thiếu vũ khí để chống lại lũ thây ma di động.

h1z1

Vốn nằm trong dạng thử nghiệm Early Access gần 3 năm, phiên bản 1.0 của trò chơi đã được tung ra cho PC vào ngày 28 tháng 2 với mức giá khoảng 300k tiền Việt. Tuy vậy lượng user quá ít ỏi là lý do khiến H1Z1 chuyển sang hình thức miễn phí trong ngày hôm qua. Những game thủ đã mua game trong quá trình Early Access sẽ nhận được những phần thưởng sau đây để làm kỷ niệm : 

  • Gasrunner Hoodie
  • Bloom Survivor T-Shirt
  • Splinter Camo ARV
  • 10 Victory Crates
  • 10,000 Skulls

Với việc game chuyển sang hình thức miễn phí, nhà phát hành hi vọng sẽ lôi kéo được một lượng game thủ đến với tựa game này. Tuy vậy game thủ Việt nói riêng và thế giới nói chung vốn đã quá bội thực với thể loại Battle Royale trong thời gian gần đây với những PUBG, Fornite hay Rules of Survival, nên H1Z1 chỉ là một sự lựa chọn thứ yếu mà thôi.

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/433850/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày