Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hacker Rules of Survival ăn gạch sau khi kêu khóc bị ban nick oan

Hacker Rules of Survival ăn gạch sau khi kêu khóc bị ban nick oan

Team XemGame | 08/03/2018 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn định tranh thủ nhận sự cảm thông của cộng đồng Rules of Survival, hacker này đã bị bóc mẽ và gạch không thương tiếc.

Ngay sau khi cập nhật phiên bản chống hack mới, rất nhiều người chơi bất ngờ nhận được thông báo khóa tài khoản vĩnh viễn. Trước đó, NetEase cũng như phía đơn vị phát hành phiên bản PC của Rules of Survival tại Việt Nam – VNG cũng đã kiêm quyết khai trừ vấn nạn hack, bằng việc đưa ra thông báo sẽ khóa vĩnh viễn tất cả các trường hợp sử dụng phần mềm thứ ba.

Tất nhiên đi song song với động thái này, có một bộ phận lớn người chơi đã than khóc với VNG khi không sử dụng hack 1 lần nào mà tài khoản vẫn bị khóa. Dù biết rằng vẫn có những trường hợp khóa lầm, hoặc do bạn bắn chung tổ đội với người chơi hack nên bị vạ lây. Cũng không ít những game thủ “vừa ăn cướp vừa la làng” – dù đã hack nhưng khi bị ban thì lu loa lên rằng mình không có làm gì cả như trường hợp dưới đây.

Theo đó trong một chia sẽ vào group cộng đồng Rules of Survival, anh chàng game thủ này này khoe đã đạt rank Kim Cương nhưng không hiểu tại sao bất ngờ bị ban vĩnh viễn vào dịp 8/3. Anh cũng khẳng định thêm không hề làm gì cả mà tự nhiên lại ăn án phạt này :

Những tưởng sẽ nhận được những lời cảm thông hay đồng tình. Thì bất ngờ cộng đồng lại phát hiện một điều bất thường trong tấm ảnh mà anh chàng này chia sẽ. 

Theo đó ngay kế thanh chương trình Rules of Survival, chính là một phần mềm hack quen thuộc mà nhiều game thủ biết từ lâu. Nhận ra anh chàng này vừa ăn cướp còn la làng quá ảo diệu, hàng tấn gạch đá đã đổ xuống bài đăng này ngay lập tức.

rules of survival

Qủa thật những ai đọc qua câu chuyện này cũng được một tràng cười thỏa thuê về độ tự biên tự diễn của hacker Rules of Survival. Tuy vậy qua đó cũng nói lên một thực trạng đáng mừng là phần hềm chống hack của VNG đang hoạt động rất hiệu quả, bắt đúng người đúng tội rồi !!!

Trang chủ : http://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày