Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hàng loạt người chơi bị khóa nick oan, game thủ tá hỏa tưởng Rules of Survival ban IP Việt Nam

Hàng loạt người chơi bị khóa nick oan, game thủ tá hỏa tưởng Rules of Survival ban IP Việt Nam

Team XemGame | 04/06/2018 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối tuần vừa qua, game thủ Rules of Survival Việt được một phen hú vía khi tưởng NPH quyết định chọn biện pháp mạnh tay nhất để chống hack. 

Trong những ngày vừa qua cộng đồng game thủ Rules of Survival bỗng dưng xuất hiện rất nhiều những bài đăng than vãn khi mình bị khóa nick vĩnh viễn bất thường, thậm chí cả trên phiên bản Steam cũng vậy. Tất nhiên nếu chỉ có một hai trường hợp thì không nói làm gì, tuy nhiên ở đây lại là trường hợp khóa nick trong khi tài khoản của người dùng không hề có hành vi dùng phần mềm thứ ba trái phép, hay chơi ở tiệm net có dùng hack nào cả.

Lời giải thích khả dĩ nhất mà game thủ truyền tai nhau chính là do Việt Nam có quá nhiều game thủ phần mềm thứ ba để hack nên NetEase quyết định dùng biện pháp nặng tay nhất chính là ban tất cả IP Việt Nam theo kiểu giết lầm còn hơn bỏ sót. Đó là lý do nhiều game thủ không làm gì cũng bị dính chưởng.

Giữa lúc cộng đồng đang tranh cãi xem đây liệu đây có phải là nguyên nhân chính không. Thì một bài đăng từ chính fanpage Rules of Survival đã giải đáp hết thắc mắc cho họ, chúng có nội dụng như sau :

rules of survival

Theo đó, thì Rules of Survival đã lên tiếng xác nhận việc xảy ra sai sót trong quá trình vận hành phần mềm chống hack đến từ NetEase, khiến nhiều người chơi bị khóa tài khoản oan uổng. Hiện giờ fanpage đang khắc phục bằng cách đề nghị game thủ cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản của mình để tiến hành kiểm tra và mở lại ngay khi có thể.

Nếu bạn thực sự không sử dụng bất cứ phần mềm gian lận nào nhưng bỗng nhiên bị khóa tài khoản Rules of Survival, bạn có thể liên hệ với Fanpage Rules of Survival và cung cấp các thông tin sau để được kiểm tra tài khoản.

  • Tên nhân vật:
  • ID nhân vật:
  • Sever: 
  • Ngày bị khóa: 
  • Thiết bị bạn chơi: 

Thế mới biết là dù đã nâng cấp hệ thống chống hack nhưng dù gì hệ thống cũng chỉ là máy móc mà thôi, và việc chúng phạm sai lầm là không thể tránh khỏi. Còn game thủ Việt được một phen hú vía khi tưởng NPH quyết định chọn biện pháp mạnh tay nhất để chống hack. Còn những game thủ bị khóa tài khoản oan, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với fanpage để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ nhé.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày