Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hành trình PMCO 2019: Bí kíp cài đặt của đội tuyển PUBG Mobile mạnh nhất Việt Nam có gì đặc biệt ?

Hành trình PMCO 2019: Bí kíp cài đặt của đội tuyển PUBG Mobile mạnh nhất Việt Nam có gì đặc biệt ?

Team XemGame | 22/06/2019 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Cùng Loki của Box Gaming – thành viên đội tuyển PUBG Mobile VN mạnh nhất ở thời điểm hiện tại để biết thêm những điều thú vị từ “dân chuyên nghiệp” nhé!

Như các bạn đã biết, Loki đã phải trải qua cuộc phẫu thuật ngón ngay khi đang thi đấu tại vòng loại PMCO 2019. Mặc dù vẫn còn thương tích tuy nhiên anh chàng đã chiều lòng người hâm mộ chia sẻ chia sẻ cài đặt Setting khi chơi PUBG Mobile của mình trên fanpage. Các bạn có thể tham khảo setting này qua fanpage Loki.

Ngay sau khi về nước, Box Loki lên sóng livestream giao lưu cùng với người hâm mộ, đồng thời cũng chia sẻ lên fanpage của mình một số cài đặt của mình cho người theo dõi được biết. Cụ thể như sau:

Cài đặt màn hình

Có thể thấy cài đặt màn hình của Loki khác biệt rất nhiều với màn hình mặc định thông thường. Tiêu biểu là bản đồ được chuyển gần vào trung tâm để tiện lợi trong việc quan sát cũng như nhường khoảng trống cho các thao tác tay. Trong khi đó các nút điều khiển trực tiếp cơ thể nhân vật như nằm, ngồi, trèo tường,… được phóng to và đặt ở những vị trí thuận tiện để sử dụng ngay lập tức trong những tình huống bất ngờ.

Về thao tác súng, nổi bật nhất là nút bắn bên trái được phóng to để sử dụng chính còn nút bắn bên phải thu nhỏ nhất có thể để nhường lại cho các hành động khác. Hai nút nghiêng đầu cũng được chuyển hẳn sang bên phải để sử dụng cùng lúc với thao tác bắn bên trái.

Cách cài đặt 4 ngón của Loki cũng là một cài đặt không nhiều game thủ thông thường có thể theo được. Tuy nhiên Loki có chia sẻ thêm: “Mặc đù setting này yêu cầu phải được luyện tập nhuần nhuyễn và đặc biệt bình tĩnh, không bị rối thao tác, nhưng nếu quen thuộc bạn hoàn toàn có thể thao tác được nhiều chức năng, đa dụng trong các tình huống khác nhau gặp phải.”

Cài đặt Gyroscope

Thực ra, trước đó Loki không phải sử dụng dụng Gyroscope trong thời gian thi đấu PMCO 2019 khu vực Việt Nam nhưng đến với môi trường quốc tế chuyên nghiệp và “hard-core” hơn nhiều nên anh đã quyết định luyện tập sử dụng chức năng này.

Với Loki, điều khác biệt nhất khi sử dụng chức năng này là các loại súng sấy ổn định hơn và không bị “rít tay”. Tuy nhiên, do mới luyện tập sử dụng Gyroscope, cùng với việc phải sử dụng thiết bị thi đấu của ban tổ chức PMCO 2019 cho nên trong khoảng thời gian đầu, Loki bị “khớp” khá nhiều. Điều này lý giải cho một khởi đầu tương đối chậm rãi của Box Gaming.

Cài đặt độ nhạy súng

Trong cài đặt của mình, có thể thấy Loki để độ nhạy tương đối cao. Lý do anh đưa ra là phụ thuộc vào vị trí Tanker của mình trong team. Thường xuyên phải đụng độ với địch ở tầm gần nên độ nhạy cao sẽ giúp Loki xoay sở tốt hơn.

Tuy nhiên, Loki cũng rất có tâm cảnh báo cho người chơi rằng: “Thực ra độ nhạy của các Pro Player các bạn chỉ nên tham khảo, cao quá thì không bắn được, thấp quá thì với những màn quan sát từ xa và đụng độ cận thân sẽ rất khó. Cài đặt như thế nào cũng phải phù hợp với kích cỡ bàn tay và ngón tay của bản thân”.

Cài đặt độ nhạy camera

Không chỉ ngắm bắn, súng đến cả camere Loki cũng chẳng tha. Mọi bí kíp cài đặt của Loki đều được anh chàng này đúc kết từ quá trình luyện tập, khám phá cho phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên không phải ai học theo cũng có thể thực hiện được. Liên tục các comments phía dưới của người hâm mộ kêu than: “chóng mặt quá”, “không chơi nổi”,… khi tập sử dụng cài đặt này.

Chúng ta có thể thấy sự chênh lệch và khác biệt của những game thủ thông thường với những người chơi chuyên nghiệp

Hãy tiếp tục theo dõi Loki và Box gaming tại chung kết PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á để chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao của các đội tuyển PUBG Mobile Esport Việt Nam nhé. Biết đâu, nếu thực sự bạn có thích ứng với độ nhạy cũng như cài đặt này của Loki, có thể bạn sẽ có khả năng trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp tham dự các giải đấu PUBG Mobile thế giới cũng không ngờ!

Mọi lịch trình thi đấu và kết quả đã được cập nhật tại trang web: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1610 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày