Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hóa ra Disorder của NetEase chính là Apex Legends không hơn không kém

Hóa ra Disorder của NetEase chính là Apex Legends không hơn không kém

Team XemGame | 19/04/2019 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa bước vào thử nghiệm nghiệm nhưng game bắn súng sinh tồn mới Disorder đã bị cho là bản nhái của Apex Legends.

Là một trong những trò chơi quan trọng chiến lược của NetEase vào năm 2019, Disorder hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm chơi game chân thực cho người chơi. Tiêu biểu là việc thiết kế môi trường đầy hứa hẹn cũng như lối thiết kế độc đáo lấy chủ đề hậu tận thế.

Tuy vậy theo những đoạn gameplay được người chơi đăng tải trong thời gian vừa qua khi Disorder chính thức bước vào thử nghiệm. Thì có lẽ tựa game này được NetEase lấy cảm hứng từ chính Apex Legends – một trong những hiện tượng mới nổi của làng game thế giới trong nửa đầu năm nay.

Đầu tiên chính là bản đồ của game, theo so sánh thì có thể thấy cả hai đều giống nhau khi chỉ tập trung vào một hòn đảo duy nhất chứ không có đa dạng địa hình như nhưng game sinh tồn khác. Và người chơi thay vì được thả từ chính tàu bay xuống thì trong Disorder mỗi người chơi sẽ được một chiếc canô đưa thẳng vào đảo.

Thứ hai chính là việc lối chơi bắn súng tổ đội với mỗi nhân vật sẽ mang trong mình dàn tuyệt kỹ riêng, có thể thấy một trong 6 nhân vật ban đầu mà người chơi có thể chọn trong Disorder thì một trong số chúng có khả năng bắn ra lựu đạn khói độc khá giống Caustic trong Apex Legends.

Bên cạnh đó bạn có thể hồi sinh đồng đội bằng cách chiếm cứ những điểm hồi sinh trên bản đồ :

Có một điểm khác là mỗi nhân vật khởi đầu sẽ có bộ vũ khí riêng của mình, bao gồm hai khẩu súng khác nhau tùy tình huống. Sau đó khi vào trận thì bạn có thể lượm lặt thêm đan dược vũ khí hoặc lấy trực tiếp từ thùng thính ra và thay đổi chúng cho phù hợp thế trận.

Vào ngày 18/4, sản phẩm chính thức thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trước khi tung phiên bản toàn cầu, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 21. Có lẽ phải đợi những thông tin chi tiết hoặc bản tiếng Anh xuất hiện chúng ta mới biết được liệu Disorder có thật sự bắt chước Apex Legends không hay sẽ có những tính năng khác biệt hoàn toàn để tạo sức hút riêng cho mình.

Trang chủ : https://www.playdisorder.com/en/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày