Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Hoàng Yến Chibi khoe mình là main Điêu Thuyền, 2000 trận chỉ one champ

Liên Quân Mobile: Hoàng Yến Chibi khoe mình là main Điêu Thuyền, 2000 trận chỉ one champ

Team XemGame | 14/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hoàng Yến Chibi hay rủ fan vào chơi Liên Quân cùng để tạo sự gần gũi, rút ngắn khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ.

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến (sinh ngày 8 tháng 12 năm 1995 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, diễn viên lồng tiếng, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình người Việt Nam. Hiện nay cô sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng là gương mặt thân quen đối với khán giả tại Việt Nam khi thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nhưng có một điều mà ít fan của cô nàng biết là cô cũng là fan cứng của Liên Quân Mobile. Nữ ca sĩ cũng nổi tiếng với việc hay rủ fan vào chơi Liên Quân cùng để tạo sự gần gũi, rút ngắn khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ.

Hoàng Yến Chibi khi chơi Liên Quân đó chính là việc vào tháng 8/2020, cô nàng đã khoe thành tích cá nhân của mình là gần 2000 trận chỉ chơi một vị tướng là Điêu Thuyền với tỉ lệ thắng lên tới 51.7%.

Có thể bạn muốn xem thêm : Streamer Lyly Sury gia nhập đội ngũ bình luận Liên Quân Mobile khiến cộng đồng phấn khích

Cho đến giờ, nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi đã chính thức bước chân vào thế giới Liên Quân Mobile được 4 năm. Để chia sẻ với fan hâm mộ có chung niềm đam mê với bản thân, Hoàng Yến Chibi cho biết hiện tại cô sắp đạt được mốc rank Cao Thủ, bậc hạng mà nhiều game thủ LQM còn đang mơ ước.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (847 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày