Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hướng dẫn cách đăng ký thử nghiệm iOS Fortnite Battle Royale bản mobile

Hướng dẫn cách đăng ký thử nghiệm iOS Fortnite Battle Royale bản mobile

| 13/03/2018 11:36

Mới đây Epic Games xác nhận chính thức rằng họ sẽ ra mắt phiên bản di động cho tựa game con cưng Fortnite Battle Royale, dưới đây là hướng dẫn để bạn có thể đăng ký và trải nghiệm sớm game.

Đây được coi như bước đi để cạnh tranh chính thức với Tencent và Bluehole với 2 tựa game PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt chính thức trên toàn cầu trong thời gian sắp tới (hiện tại PUBG Mobile vẫn giới hạn khu vực Trung Quốc và chưa mở cửa chính thức với game thủ phương Tây).

Bên cạnh đó theo như lời của Epic Games tuyên bố thì phiên bản mobile này sẽ tương thích với iPhone 6s và iPhone SE trở lên, cũng như iPad Mini 4, iPad Air 2, iPad Pro và iPad 2017. Một số hệ máy được chỉ mặt đặc tên có thể chơi được game gồm: iPhone SE iOS 11,  iPad mini 4, iPad Air 2 và mới hơn nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn để bạn đăng ký thử nghiệm cho hệ điều hành iOS :

Bước 1 : Việc đầu tiên bạn cần làm đăng ký một tài khoản của Epic Games, với những game thủ đã chơi Fortnite Battle Royale trên PC thì bước này khá đơn giản và không tốn thời gian khi bạn chỉ cần đăng nhập vào.

Bước 2 : Tại menu chính, nhấp vào dòng Get Fortnite.

Bước 3 : Chọn Invite Event on iOS

Bước 4 : Sign up for email Invite

Bước 5 : Ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn dòng máy có hệ điều hành iOS, hãy chọn dòng phù hợp.

Bước 6 : Thấy dòng này có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, chỉ cần đợi mail confirm từ Fortnite nữa thôi là bạn có thể tải game về để chiến rồi.

Fortnite Battle Royale

Đây mới chỉ là thử nghiệm phiên bản iOS mà thôi, các máy sử dụng hệ điều hành Android hãy kiên nhẫn chờ đợi, chắc chắn Fortnite Battle Royale sẽ cập nhật sớm trong thời gian tới.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame