Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hướng dẫn để thành công trong chế độ Getaway mới của Fortnite

Hướng dẫn để thành công trong chế độ Getaway mới của Fortnite

Team XemGame | 11/09/2018 12:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ mới Getaway của Fortnite tái hiện đầy đủ một vụ trộm đẳng cấp như series Ocean đã tạo nên những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cộng đồng game thủ

Bốn két sắt đầy vàng ngọc được thả rải rác xung quanh đảo. Bạn và đồng đội phải tìm chúng,trong lúc chiến đấu với kẻ thù. Bốn đội đầu tiên tiến tới một chiếc xe tải tẩu thoát sẽ giành chiến thắng! ”

Đó là một chế độ đội, vì vậy bạn có thể sẽ tăng cơ hội chiến thắng bằng cách chơi với những người bạn biết. Điều thú vị là bốn đội có thể giành chiến thắng mỗi vòng, đó là một sự thay đổi lớn so với chế độ chơi chuẩn chỉ duy nhất một người thắng. 

Dưới đây là một số mẹo để giành chiến thắng cho chế độ Getaway trên cả phiên bản PC lẫn mobile :

Luôn đi cùng đòng đội

Khi chơi chế độ Getaway của Fortnite, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nó không phải là game đơn độc, bạn sẽ cần một đối tác.

Giống như cặp đôi Bonnie và Clyde, bạn có thể nhanh chóng cướp được đồ và trốn thoát, nhưng bạn sẽ phải làm điều đó cùng nhau. Hỗ trợ bọc lót khi cần thiết, một trong những chiến lược tốt nhất sẽ là một người lấy đồ còn một người bảo vệ, vì người vận chuyển sẽ di chuyển chậm hơn bình thường.

Để ý người chơi khác

Két sắt sẽ được hiển thị ngay trên bản đồ do vậy người chơi có thể nhanh chóng đến nơi (trong trường hợp xe buýt có đi ngang chỗ đó).

Điều này có nghĩa là càng xa két sắt thì có ít người chơi hơn, và càng đến gần thì mật độ người chơi sẽ tăng đến chóng mặt. Do vậy càng đến gần két sắt bạn càng phải cẩn thận vì rất có thể đối phương đã giăng bẫy phía trước.

Cướp loot từ tay người khác

Trong trường hợp bạn không phải là người đầu tiên loot được đồ thì đó là lúc cần tranh đoạt từ người chơi khác rồi. May mắn là đồ từ két sắt sẽ làm giảm tốc độ của người mang đi, và nó được thể hiện bằng một một viên ngọc sáng bóng lớn trên lưng của họ. Do vậy cách xa cả thước bạn vẫn có thể xác định ra hắn.

Bạn có thể hạ gục chúng ngay lập tức nhưng một trong những cách có phần mạo hiểm hơn là đợi chúng gần đến xe tẩu thoát hãy tiêu diệt vì như thế bạn đã giảm bớt nguy cơ bị cướp lại bất ngờ giữa đường từ tay những tổ đội khác.

Tẩu thoát

À, công đoạn cuối cùng đây rồi, một khi bạn có một viên ngọc , hãy tiến về phía một trong những chiếc xe trên bản đồ, và game sẽ cho bạn tẩu thoát.

Thật không may, những chiếc xe đó thường được treo lơ lửng trong không khí bằng bóng bay. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải xây dựng một nấc thang để trèo lên. Tuy vậy một trong những chiến thuật yêu thích nhất là không cần tranh đoạt mà chờ kẻ mang ngọc đến rồi mới bắn hạ chúng để tiết kiệm thời gian.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày