Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hướng dẫn sử dụng tướng Kim Ngô Minh trong Tân Chưởng Môn VNG

Hướng dẫn sử dụng tướng Kim Ngô Minh trong Tân Chưởng Môn VNG

Team XemGame | 12/08/2019 12:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự xuất hiện của 3 vị tướng Ngô Minh, Dạ Đế và Bạch Thiên Vũ trong phiên bản mới Hoàng Kim Lệnh, người chơi sẽ có những đội hình mới phong phú hơn.

Phiên bản mới Hoàng Kim Lệnh hiện là phiên bản mới nhất của tựa game thẻ tướng Cổ Long Tân Chưởng Môn VNG. Bên cạnh những nội dung mới được cập nhật như tính năng, trân thủ hay ám khí mới, các game thủ đã và đang thu thập những mảnh ghép tướng Kim cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình.

Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vị tướng Ngô Minh và sức mạnh khi kết hợp cùng Tây Môn Xuy Tuyết.

Đội hình Tây Môn Xuy Tuyết được biết đến với khả năng tấn công quần thể và vô cùng toàn diện của mình. Đây được xem là đội hình tối ưu cho PVE với khả năng sát thương diện rộng, qua đó giúp quét quái nhanh hơn.

Tuy nhiên khi PVP có khá nhiều khuyết điểm khi không thể tiêu diệt tướng chủ chốt của địch trong thời gian ngắn, đặc biệt là những tướng có độ chống chịu cao và nhiều máu.

Vị tướng Kim mới xuất hiện – Ngô Minh là mảnh ghép hoàn hảo khi có thể gây sát thương dựa theo % Sinh Lực của đối thủ, qua đó sát thương sẽ tỉ lệ thuận cùng Sinh Lực của tướng địch.

Khuyết điểm duy nhất của Ngô Minh và đội hình Tây Môn Xuy Tuyết là cần phải build đều đội hình để phát huy tối đa sức mạnh, không thể dồn tất cả tài nguyên cho một tướng.

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày