Trang chủ eSports FIFA Online 3 Hướng dẫn vô hiệu hóa mọi quả phạt góc trong Fifa Online 3

Hướng dẫn vô hiệu hóa mọi quả phạt góc trong Fifa Online 3

| 20/03/2017 17:04

Bạn gần như bó tay với mọi pha phạt góc từ đối phương. Sau đây Xemgame sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phòng ngự những trường hợp như thế này trong Fifa Online 3.

Phạt góc là cơn ác mộng của mọi người chơi phải đối mặt với các tiền đạo hoặc trung vệ cực khủng bên phe địch.Nếu nói như thế còn chưa dễ hiểu, thì tôi sẽ liệt kê ra vài trường hợp cho bạn xem:

Trường hợp thứ nhất, bạn tấn công áp đảo từ đầu đến cuối trận nhưng sút trúng cột dọc xà ngang 24215 lần. Sau đó, đối thủ của bạn bất ngờ cướp được bóng, anh ta tùy tiện phất mạnh lên một cái, bóng đập vào người hậu vệ đội bạn, văng ra ngoài. Thế rồi từ pha phạt góc duy nhất của trận đấu đó, họ đánh đầu ghi bàn.

Trường hợp thứ hai, thế trận đang khá cân bằng, đối phương bất ngờ đánh đầu ghi bàn từ phạt góc, sau đó họ câu giờ đến cuối trận, cuối cùng bạn thua mà không hiểu tại sao mình thua, luôn tiện còn bị chửi: “Trách người khác câu giờ, thế ai bảo để nó ghi bàn trước làm gì?”

Trường hợp thứ ba, bạn dẫn bàn tới phút 120, hậu vệ chuyền bóng về bị trượt nên bóng lăn ra ngoài, đối phương đánh đầu ghi bàn thắng Sergio Ramos, sau đó bạn thua luân lưu.

Và hàng nghìn trường hợp quá sức phổ thông khác.

chong-lai-moi-pha-da-phat-goc-1.jpg (710×443)

Cái điều điên rồ nhất trong cái gameplay này là, bạn có thể biết chắc chắn đối phương sẽ thực hiện quả phạt góc cho ai, và anh ta sẽ đánh đầu vào vị trí nào, nhưng lại gần như bó tay không cách nào ngăn cản được. Và bạn là người trung thành với lối chơi tấn công đẹp mắt, ghét các tình huống cố định. Vậy phải làm như nào bây giờ?

Sau đây là cách phòng ngự phạt góc trong Fifa online 3 sau bản update:

Hướng dẫn vô hiệu hóa mọi quả phạt góc trong Fifa Online 3

FIFA Online 3

Trang chủ Fanpage
FIFA Online 3
7.5 trên 10 được 2293 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Huyết Chiến Tam Quốc

NPH: VNG 7.3 điểm9 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tam Quốc GO

NPH: Funtap 9.1 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

NPH: VNG 9.0 điểm3 bình chọn Trang chủ Fanpage

Kiếm Linh H5

NPH: VNG 6.1 điểm7 bình chọn Trang chủ Fanpage

Ngũ Thần Online

NPH: 8.7 điểm6 bình chọn Trang chủ Fanpage