Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Kahlii nữ thần ánh sáng được thả thính tại Liên Quân mobile Đài Loan

Kahlii nữ thần ánh sáng được thả thính tại Liên Quân mobile Đài Loan

Team XemGame | 14/01/2019 10:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây sẽ là một bản nâng cấp về mặt hình ảnh toàn diện khi tướng Kahlii nguyên gốc khá xấu và ít được game thủ Liên Quân mobile sử dụng.

Mới đây Arena of Valor (tên gọi quốc tế Liên Quân mobile) server Đài Loan đã tung ra một đoạn giới thiệu ngắn về skin sắp xuất hiện trong game :

Cùng với dòng miêu tả về một vị tướng trong quá khứ từng là sứ giả của ánh sáng nhưng giờ lại chìm trong trong vực sâu của địa ngục. Nhiều game thủ đồn đoán rằng đây là skin mới của Kahlii khi hình ảnh những vật dụng lơ lửng rất giống với cách mà Kahlii cầm các loại vũ khí trong skin mặc định.

Sau đó vài giờ thì bất ngờ một hình ảnh bị tiết lộ ra cho thấy đúng như những gì game thủ đã dự đoán. Skin mới sẽ dành cho Kahlii với tên gọi Nữ Thần Ánh Sáng, có thể đây là hình dạng thật của Kahlii trước khi sa đọa và trở thành Nữ Thần Nghiệp Chướng đáng sợ sau này :

Kahlii Nữ Thần Ánh Sáng

Mọi game thủ Liên Quân Mobile khi nhắc tới Nữ Thần Nghiệp Chướng thì sẽ phải nói tới chiêu cuối Quân Đoàn Ma Quái, vì chiêu thức này có thể triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước trong thời gian lên tới… 5 giây.

Đây là sự uy hiếp đáng kể nhất là khi Kahlii và đối phương trao đổi chiêu thức, dù có “lên bảng” trước nhưng với ngần ấy bóng ma tấn công dồn dập thì vẫn có thể “ngốn” nốt số máu ít ỏi còn lại của kẻ địch ngay sau đó. Những pha tấn công tới tấp kẻ địch với hàng chục bóng mà được thể hiện rất đã mắt, khiến Kahli luôn là một lựa chọn mạnh mẽ trong đấu trường chuyên nghiệp.

Kahlii do được lấy nguyên xi từ nữ thần Khali trong thần thoại Hindu nên thiết kế của vị nữ pháp sư có vẻ ngoài khá hầm hố trong Liên Quân mobile. Tuy vậy do vẻ ngoài khá “xấu” nên Kahlii ít được game thủ lựa chọn trong các trận đấu thường so với những “trai xinh gái đẹp” khác.

Hiểu được điều này, Tencent đã nhanh chóng cập nhật ngay một skin siêu đẹp để game thủ có thể mua về và nâng cấp hình cho vị tướng Kahlii yêu thích.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày