Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Không chỉ game thủ Rules of Survival, chủ quán nét cũng than trời về hack

Không chỉ game thủ Rules of Survival, chủ quán nét cũng than trời về hack

Team XemGame | 07/03/2018 15:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy vậy những chủ quán net có thể chung tay với nhau để cùng làm giảm thiểu vấn nạn hack để giữ người chơi lại với tựa game Rules of Survival này.

Như chúng ta đều biết, hiện tại một trong những tựa game đang cực hot tại các quán net (đặc biệt là các quán net cỏ) tại Việt Nam chính là Rules of Survival . Phiên bản PC của trò chơi ăn theo PUBG này quả thực được làm rất tốt, từ cách chơi ổn cho tới đồ hoạ đẹp mà lại nhẹ nhàng, hơn nữa còn miễn phí nên được khá nhiều game thủ lựa chọn tham gia chơi.

Tuy vậy đi kèm với sự phổ biến chính là kéo theo một lượng lớn những hacker. Do miễn phí nên dù bị ban vĩnh viễn thì những thành phần này có thể dễ dàng lập nick khác chơi mà không tốn gì cả. Chính điều này tạo nên một thực trạng đáng báo đồng khi số lượng hack của Rules of Survival ngày càng đông đảo và không có chiều hướng giảm xuống.

Dạo một vòng quanh cách group game, có thể thấy rất nhiều bài post than phiền về vấn nạn này :

Thậm chí những chủ quán net, người ít bị ảnh hưởng vì vấn đề này cũng phải lắc đầu lè lưỡi và tìm biện pháp chống hack cho quán net của mình. Bởi vì nhờ có Rules of Survival mà những quán net cỏ dù máy cấu hình không cao vẫn có thể chiến game ngon lành. Nay bị ảnh hưởng bởi hack thì sẽ có không ít game thủ bỏ game vì quá chán nản.

rules of survival

Với quyền tắt ứng dụng, bất kỳ chủ quán net nào cũng hoàn toàn có thể ngăn cản không cho game thủ sử dụng hack Rules of Survival. Vì một môi trường game trong sạch, công bằng và cứu rỗi nguồn sống cho các chủ kinh doanh dịch vụ internet, biện pháp này hoàn toàn khả thi nếu như các chủ quán cùng chung tay.

Trang chủ : http://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày