Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Không có ranh giới giữa đại gia và dân cày, Phong Khởi Trường An xứng đáng là game quốc dân mới

Không có ranh giới giữa đại gia và dân cày, Phong Khởi Trường An xứng đáng là game quốc dân mới

Team XemGame | 24/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Càng gần đến ngày ra mắt, sức nóng của siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) lại càng tăng mạnh.

Từ trước đến nay, câu chuyện “đại gia” và “dân cày” đã là câu chuyện rất quen thuộc mà dù đi đến bất kỳ tựa game nào cũng sẽ gặp phải. Nếu như những game thủ thuộc lớp “dân cày” luôn xem những “đại gia” chỉ biết vung tiền để chiến thắng thì ngược lại, những vị “đại gia” này cũng có lúc “nóng mắt” khi thấy nhiều game thủ nạp ít mà bám đuổi lực chiến kinh khủng, không chỉ vậy mà còn ăn sự kiện, săn Boss hay farm chiến trường cực gắt.

Để tạo ra thế giới nơi không còn sự cách biệt quá lớn giữa lớp “dân cày” và “đại gia” là một thách thức lớn với bất kỳ tựa game kiếm hiệp nào. Từ lâu, cách giải quyết duy nhất chính là “hợp pháp hóa” khả năng giao dịch giữa những người chơi, và rất may Phong Khởi Trường An đã làm rất tốt ở điểm này.

Vốn là một tựa game mạnh về các tính năng liên server, vậy nên giao dịch liên server chính là một tính năng không thể thiếu của Phong Khởi Trường An. Hệ thống giao dịch liên server giúp cho game thủ có thể bán bớt những món đồ quý nhưng “lệch phái” cho người chơi khác với giá hời. Qua đó tích lũy làm giàu, lên VIP, hay đầu tư buôn bán theo nhiều cách khác nhau.

Chưa hết, tìm kiếm hay săn lùng đồ quý hiếm trong Phong Khởi Trường An không hề khó khăn như nhiều người vẫn tưởng. Bởi hệ thống boss trong game là vô cùng đa dạng và phong phú, mang tới cả những phần thưởng cũng rất giá trị, bao gồm cả đồ khóa lẫn không khóa. Trang bị không khóa với những dòng thuộc tính chuẩn và lực chiến lớn có thể được chào bán với giá rất cao vì nó xứng đáng với hiệu quả mang lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cận cảnh Tứ đại môn phái đỉnh cao nhất Trung Nguyên trong Phong Khởi Trường An (Phần 2)

Ngoài giao dịch liên server ra, Phong Khởi Trường An còn mở rất nhiều shop đồ đặc sắc, cùng những sàn đấu giá bang hội, đấu giá server với đầy đủ vật phẩm quý giá. Tận dụng khả năng giao thương một cách khôn khéo, là tiêu chí hàng đầu để trở thành một thương gia thành công trong Phong Khởi Trường An. Còn chần chờ gì mà không hiện thực hóa giấc mơ làm giàu ngay tại Phong Khởi Trường An thôi!

Hóng tải game tại đây: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.4 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày