Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Là bóng hồng xinh xắn của Liên Quân Mobile nhưng Astrid ‘trâu bò’ chẳng kém gì Thane hay Maloch

Là bóng hồng xinh xắn của Liên Quân Mobile nhưng Astrid ‘trâu bò’ chẳng kém gì Thane hay Maloch

Team XemGame | 13/01/2018 14:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong dàn những nhân vật đình đám nổi tiếng về độ trâu bò và sức chống chịu khủng như Cresht, Maloch, Thane, vẫn thấp thoáng bóng hồng vừa xinh xắn cuốn hút vừa mạnh mẽ không kém gì các vị tướng cục cằn thô lỗ trên, chính là Astrid.

Khả năng tiên phong mở giao tranh

Với những tanker giá rẻ như Grakk hay Omega, việc đảm nhận vai trò là mũi tên bay vào lòng địch là cực kì khó, dường như là không thể. Chiêu thức tăng tốc như của Omega nếu cứ thế lao vào đội hình địch sẽ rất dễ bị bắt bài và không thể đạt được hiệu quả 100%. Đây cũng chính là đặc điểm phân tầng giữa 2 kiểu đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Một là kiểu thiên về hỗ trợ bảo kê, chặn đứng mọi mũi tấn công của kẻ thù cũng như lợi dụng sơ hở để phản công. Đây là những vị tướng 13k vàng. Còn đối với những vị tướng 18k , họ sẽ vừa có thể bảo kê những cũng đồng thời có thể chính là con bài chủ chốt ép hoặc mở giao tranh, dồn team địch về hướng đồng đội muốn. Cresht, Maloch hay Astrid chính là những mẫu tướng như vậy.

Nếu Cresht có “Thủy thần” tạo đột biến bất cứ lúc nào với khả năng ép góc, khống chế đẩy lùi, làm chậm, Maloch có “Luyện ngục” khiến team địch phải rẽ sóng chạy mất mỗi lần gã ta tung cánh thì với Astrid, cô nàng sở hữu “Cự kiếm” biến cô trở thành cỗ xe tăng không thể ngăn cản. Chiêu thức này khi kích hoạt sẽ giúp Astrid miễn nhiễm tất cả sát thương trong 2s, đồng thời làm chậm 50% tất cả kẻ địch bị cô chém phải. Nếu máu mục tiêu cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng 1,5s. Như đã thấy, một chiêu thức có đầy đủ các hiệu ứng cần thiết để tạo nên điểm nhấn đột phá trong giao tranh chính là chìa khóa mấu chốt để cô sánh ngang cùng với những cái tên đã quá hot trong đấu trường.

Khả năng tạo giáp

Trong giao tranh, dường như mọi trang bị sẽ đều là không đủ trước những đợt tấn công như vũ bão cùng lượng lớn sát thương gây ra từ phía kẻ địch. Sở hữu khả năng tạo giáp ảo chính là yếu tố giúp các vị tướng đỡ đòn dẻo dai hơn và tạo được bất ngờ cho đối thủ. Đây cũng chính là điểm chung của Maloch, Cresht và Astrid. Dù là tân binh nhưng Astrid lại tỏ ra nhỉnh hơn so với 2 lão làng khi nội tại “Kiếm tâm” không chỉ tạo ra lớp giáp hấp thụ sát thương khi máu dưới 80% mà lớp khiên này còn có thể gây ra lượng sát thương phép khá lớn lên kẻ địch lân cận. Vốn xuất thân là một đấu sĩ, các chiêu thức còn lại đều gây ra lượng sát thương vật lý không hề nhỏ thì nội tại này chính là điểm giúp Astrid trở thành vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn 18k xứng đáng mua nhất khi mang trong mình cả 2 loại sát thương.

Khả năng cơ động, bám sát mục tiêu tốt

Đây chính là yếu tố cần thiết mà Astrid phải có nếu muốn vượt qua được thời đại của các sát thủ. Ở 2 lão làng Cresht và Maloch, thời điểm của họ sự cơ động chưa thực sự cần thiết khi mà ở đó phần lớn các vị tướng đều “chạy bộ” để chiến đấu. Và hãy xem Nakroth với chỉ các chiêu thức toàn bay lượn đã tung hoành khắp nơi từ đó đến giờ như thế nào. Chính vì vậy, khi thời đại sát thủ tới cũng là lúc mà những vị đỡ đòn cũng phải có cho mình sự linh hoạt để bắt kịp nhịp độ trận đấu. Với “Quả cảm” , nữ kiếm sư có thể lướt tới vị trí chỉ định khiến đòn đánh gia tăng thêm sát thương và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trong 1.5s, đồng thời giảm 30% giáp nạn nhân trong 4s. Có thể nói đây là chiêu thức vừa cho khả năng truy bắt vừa hỗ trợ đồng minh rất tốt trong việc làm suy yếu đối thủ.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày