Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Là tân thủ của Tam Quốc Chí: Chiến Lược thì nên tích lũy tài nguyên như thế nào?

Là tân thủ của Tam Quốc Chí: Chiến Lược thì nên tích lũy tài nguyên như thế nào?

Team XemGame | 21/01/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công cuộc tích trữ tài nguyên, đánh mỏ chiếm đất của Tam Quốc Chí: Chiến Lược được thiết kế chi tiết, đầy tính chiến thuật.

Tam Quốc Chí: Chiến Lược là tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc vừa mới ra mắt thời gian gần đây. Trong game bạn sẽ gia nhập vào thế giới Tam Quốc hoàn toàn tự do, nằm ở việc mở rộng thế lực công thành chiếm đất và qua đó hoàn thành công cuộc bá chủ thiên hạ.

Với việc được phát triển khá chi tiết với dòng game chiến thuật kinh điển nơi bạn cần tích trữ tài nguyên, xây dựng căn cứ, tạo dựng quân đội rồi mới công thành chiếm đất. 

Điều này sẽ khiến nhiều người chơi bỡ ngỡ, nhưng bài viết dưới đây sẽ “giải cứu” bạn và cho bạn tận hưởng hoàn toàn chất chiến thuật sâu đậm Tam Quốc Chí: Chiến Lược mang đến.

Khai mỏ, dễ hay khó là hoàn toàn dựa vào chiến pháp?

Do tài nguyên như gỗ, sắt, đá… không có sẵn mà bạn chỉ có thể kiếm bằng cách chiếm thành nên có thể nói Tam Quốc Chí: Chiến Lược đã mang đến một khía cạnh vô cùng chân thực trong lịch sử – chỉ có khi bạn chiếm những vùng đất màu mở tài nguyên mới có thể làm nền móng vững chắc cho thế lực của mình.

Không hề có chuyện nạp để tự động có tài nguyên, mà người chơi cần phải làm từ từ từng bước dưới đâ trong công cuộc chinh phục thiên hạ, nhờ đó cũng thách thức không ít óc chiến lược hay khả năng kiên nhẫn cày cuốc của từng game thủ : 

Theo đó, công việc quan trọng nhất khi bắt đầu bắt tay vào việc chiếm đất chính là tìm ra cho mình một đội quân phù hợp, bao gồm Võ Tướng, Chiến Pháp và Chủng Loại Quân phù hợp. Các sự kết hợp khác nhau sẽ mang đến kết những kết quả khác nhau, tốt nhất người chơi hãy dùng tính năng do thám trước để biết chính xác đối phương đang thủ loại quân nào và qua đó có lựa chọn phù hợp khắc chế.

Bởi lẽ biết người biết ta trăm trận trăm thắng, và bên cạnh đó bạn còn có thể giảm bớt tối đa thiệt hại cho phe mình sau khi chiếm mỏ thành công. Nói cho cùng thì có chút tài nguyên nhưng tốn quá nhiều binh tốt bên mình thì cũng không gọi là lợi chút nào!! 

Đừng quên ủy nhiệm phù hợp để tích lũy dần dần

Có một điểm thú vị trong hàng Võ Tướng của Tam Quốc Chí: Chiến Lược chính là việc sẽ có một số tướng hoàn toàn không thích hợp để dân quân ra trận. Nhưng bù lại khả năng điều hành của họ được tăng lên cực cao (thông qua thuộc tính Chính Trị, Mị Lực), vậy nên họ sẽ thích hợp ở nhà để làm nội chính hơn.

Cụ thể với tính năng Ủy Nhiệm thì người chơi có thể điều một số vị tướng chưa được sử dụng của mình đi giám sát các công việc trong thành và qua đó tăng cường hiệu quả của công việc được giao. 

Theo đó, để có thể tích lũy tài nguyên đúng cách bằng tính năng ủy nhiệm, hãy cố gắng để những tướng có chỉ số thuộc tính Chính Trị, Mị Lực cao nhất vào làm quan Chủ Chính – như vậy thì bạn sẽ càng thu được nhiều lợi hơn (sản lượng tài nguyên) dần dần theo thời gian. 

Sau này, khi mở được thêm những Võ Tướng mới thì bạn hãy kiểm tra thường xuyên, tướng nào hiệu quả cao hơn thì thay vào quan Chủ Chính thôi.

Đừng quên làm tất cả chuỗi nhiệm vụ mà game cho

Có thể nhiều người tham gia vào Tam Quốc Chí: Chiến Lược sẽ bị cuốn ngay vào những công việc to tát hơn nhiều như xây thành, dựng quân đào tạo tướng để đi đánh chiếm đất đai, tài nguyên người khác. Tuy vậy bạn đã quên mất rằng game có chuỗi nhiệm vụ phụ đầy dễ dàng để kiếm thêm tài nguyên (thứ vốn cực kỳ khan hiếm) mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. 

Trong quá trình phát triển theo tuyến nhiệm vụ chính và phụ, do chúng được thiết kế để thực hi, iện cực kỳ dễ dàng nên bạn cũng sẽ không lo lắng nó vượt quá sức mình, chỉ việc chơi game như bình thường mà thôi. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm tính chiến thuật được thể hiện đầy sáng tạo trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Lợi ích có được từ tính năng trên phải nói là rất hời, bao gồm cả tài nguyên để phát triển quân, xây dựng và khả năng chiến đấu thêm cho tướng lĩnh, quân đội. Vậy nên đừng xem nhẹ những tài nguyên này mà hãy chú ý hoàn thành hết nhiệm vụ và lấy chúng về để mở rộng thành trì của mình.

Công cuộc bá chủ trong Tam Quốc Chí: Chiến Lược chính là xây dựng nền móng thông qua việc tích trữ tài nguyên dồi dào, sau đó xâm chiếm thành trì đối phương để tiếp tục mang về tài nguyên cho mình. 

Số lượng thành chiếm càng tăng thì thế cục của chiến trường cũng sẽ càng có lợi, và mục tiêu cuối cùng là chiếm đánh Lạc Dương, trở thành bá chủ Trung Nguyên cũng không còn xa.

Hãy tham gia ngay thế giới chiến thuật của Tam Quốc Chí: Chiến Lược tại https://bit.ly/3C7togD

Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Tam Quốc Chí – Chiến Lược

▪ Đánh giá: 8.7 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: TTH Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày