Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Làm thế nào để report được game thủ xấu tính trong Call of Duty mobile

Làm thế nào để report được game thủ xấu tính trong Call of Duty mobile

Team XemGame | 17/10/2019 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Call of Duty mobile không ít những game thủ xấu tính hay thích chơi gian lận, làm sao để report được họ?

Trong bất kỳ tựa game online nào, cũng xuất hiện không ít siêu nhân với khả năng phi thường như di chuyển nhanh, bắn bách phát bách trúng, cầm được 3 vũ khí hoặc hơn…..Những người chơi này chủ yếu là hacker sử dụng mã gian lận hoặc ứng dụng và phần mềm của bên thứ ba để có được lợi thế bất công trong trò chơi. Ngoài ra, không ít game thủ xấu tính giết người chơi trong đội của họ để có được chiến lợi phẩm hoặc trang bị tốt hơn để giành chiến thắng một mình

Trong Call of Duty Mobile mới ra mắt gần đây, không ít trường hợp như 2 ví dụ được nêu ra ở trên. Tuy nhiên, có vẻ như Activision đã chuẩn bị cho những sự cố như vậy và thêm tính năng Report kể từ khi trò chơi ra mắt. Mặc dù tính năng này không đơn giản như chúng ta có trong PUBG Mobile, nhưng ít ra trong lúc chờ những biện pháp ổn thỏa hơn thì dùng tạm cũng được. Ngoài ra, trong một bài đăng gần đây, các nhà phát triển đã xác nhận rằng những cách mới để báo cáo người chơi xấu sẽ đến trong bản cập nhật sau.

Nếu bạn cũng đã chứng kiến ​​những vấn đề như vậy trong Call of Duty Mobile và muốn báo cáo bất kỳ người chơi nào, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách báo cáo người chơi trong trò chơi.

Call of Duty Mobile chỉ cho phép người chơi báo cáo một hacker chỉ sau khi trò chơi kết thúc. Chính xác là tại nơi trò chơi hiển thị danh sách tất cả người chơi với tổng số lần giết.

  • Đợi màn hình cuối trận
  • Tìm dấu chấm than bên phải trên cùng màn hình và nhấn vào đó.
  • Ở đây chúng ta sẽ có list người chơi cùng các tùy chọn report
  • Report người chơi có hành vi xấu.

Hiện giờ các hành vi đáng để report trong danh sách của Call of Duty mobile bao gồm : sử dụng ngôn từ xúc phạm, AFK, không hoạt động, hacker, và cuối cùng là tấn công đồng đội.

 

 

Làm thế nào để report được game thủ xấu tính trong Call of Duty mobile

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.8 trên 10 được 14 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày