Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Ca khúc chủ đề của giải đấu quốc tế AIC 2020 bị cho là “học hỏi” từ RISE của LMHT

Liên Quân Mobile: Ca khúc chủ đề của giải đấu quốc tế AIC 2020 bị cho là “học hỏi” từ RISE của LMHT

Team XemGame | 21/11/2020 12:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gây ấn tượng với chất giọng mạnh mẽ của Rhymastic và Gducky, thế nhưng phần nội dung của Let Victory Make History lại được cho là khá giống với ca khúc Rise đến từ người anh LMHT.

Là giải đấu quốc tế với tổng số tiền thưởng hơn 12 tỷ đồng, AIC 2020 đang là giải đấu được mong chờ nhất đối với cộng đồng Liên Quân Mobile. Vòng bảng của AIC 2020 diễn ra từ 19/11 đến 29/11, với sự góp mặt của 12 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia, Trung Quốc và Hàn Quốc được bốc thăm chia thành hai bảng. Các đại diện Việt Nam tham dự AIC 2020 đã được xác định vào ngày 8/11, gồm Saigon Phantom, BOX Gaming và Team Flash.

Đồng hành với AIC 2020 là ca khúc chủ đề mang tên Let Victory Make History do Rhymastic và Gducky – Á Quân Rap Việt trình bày. Phần âm thanh nhận được nhiều lời khen ngợi vì chất giọng đầy nội lực của bộ đôi cũng như phần lời đầy ý nghĩa. Thế nhưng về phần hình ảnh, rất nhiều người chơi nhận định rằng họ thấy thấp thoáng hình bóng của RISE và cả Take Over – hai ca khúc chủ đề năm 2018 và 2020 của LMHT.

Let Victory Make History lấy bối cảnh những người chơi bị đưa đến thế giới trong game thông qua những cánh cổng không gian khác, chiến đấu với những chiến binh trong game – đại diện cho những tuyển thủ nổi bật trong hành trình 7 mùa giải quốc tế từ TOG 2017 tới APL 2020 với các pha xử lý ghi dấu lịch sử như cú “Sunaso” của Genji vào ProE và Henry trong trận thứ 3 Chung kết AIC 2017, Slimz của Neil và Anette của ProE với phong độ cực tốt nhưng lại phải về sau JT trong AIC 2019…

Có thể bạn muốn xem: SGP.BÂNGG: “Cả thế giới sẽ lại phải run sợ trước AOG!” – phỏng vấn nóng trước thềm AIC 2020

Những cánh cổng mở đến không gian trong game

Kết thúc MV là hình ảnh những người chơi đến từ nhiều hướng nhưng cùng nhìn theo chiếc cúp vô địch từ đằng xa – một khung cảnh hào hùng thường thấy trong tất cả các video quảng bá giải đấu.

Kịch bản của Let Victory Make History đã khiến nhiều người nghĩ ngay đến Rise – ca khúc chủ đề CKTG LMHT 2020  với nội dung tương tự ra đời trước đó 2 năm. Riot Games thường xuyên sử dụng lối hình ảnh hoạt hình để đưa vào các MV của mình. Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều người chơi LMHT đã để lại nhận xét của mình với nội dung tỏ vẻ không hài lòng vì sự “học hỏi” hơi quá đà đến từ Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Ca khúc chủ đề của giải đấu quốc tế AIC 2020 bị cho là “học hỏi” từ RISE của LMHT

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 789 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày