Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile kết nạp hội anh da đen vác quan tài nhảy múa

Liên Quân Mobile kết nạp hội anh da đen vác quan tài nhảy múa

Team XemGame | 22/04/2020 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh da đen vác quan tài nhảy múa đang trở thành một trào lưu rộng rãi trên thế giới và sớm gia nhập phong cách trong các tựa game lớn như GTA V và Liên Quân Mobile.

Không chỉ xuất hiện trong những video clip hài hước được cắt ghép trên Tiktok, anh da đen vác quan tài nhảy múa đang trở thành một nhân vật được cộng đồng game thủ yêu thích. Và cũng từ đó, những bức ảnh gây lú về việc anh da đen xuất hiện trong các tựa game bắt đầu xuất hiện dày đặc.

Cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu – tên gốc của Liên Quân Mobile tại Trung Quốc đang cực kỳ sôi nổi khi hình ảnh anh da đen khiêng hòm trong game được đăng tải trong một group game.

Cũng làn da ngăm đen đặc trưng, chiếc kính thời trang và gương mặt cool ngầu nhưng được lý tưởng hoá thân hình chuẩn mực như các vị tướng khác, hình ảnh 5 anh da đen khiêng hòm đang khiến cộng đồng game thủ Vương Giả Vinh Diệu xôn xao.

Có thể bạn muốn xem: Bộ ảnh cực chất của Anh da đen vác quan tài nhảy múa theo phong cách GTA

Với những bức ảnh rất thật, ăn nhập với lối đồ hoạ thường thấy, tưởng rằng Liên Quân Mobile đang cố gắng đi đầu xu hướng giới trẻ, thì người đăng lại thú nhận đây chỉ là một tác phẩm được ra đời trong sự rảnh rỗi mùa cách ly của anh chàng.

Đây là một cú lừa được lấy ý tưởng từ vị tướng mới có tên Mông Điềm.Vị tướng này có năng lực “triệu hồi binh sĩ” sát cách chiến đấu. Khi thực hiện kỹ năng này, ngay lập tức sẽ có bốn binh sĩ đứng xung quanh Mông Điềm.

Mông Điềm có thể triệu hồi 4 binh sĩ đi theo bản thân tác chiến trong 20 giây. Binh sĩ sẽ cùng xông tới phía trước cùng với Mông Điềm để tấn công kẻ địch được chọn. Tái kích hoạt kĩ năng, Mông Điềm sẽ chỉ huy binh sĩ tiến hành xung trận, tối đa tấn công được 3 lượt.

Đây cũng chính là ý tưởng để cư dân mạng Trung Quốc chế tác nên bức ảnh anh da đen khiêng hòm mang phong cách Vương Giả Vinh Diệu, bởi khi xuất hiện bốn vị tướng này, nhìn bố cục rất giống với cách mà những Pallbearers Dance vừa khiêng quan tài vừa nhảy múa ở đất nước Ghana vậy.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày