Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Mãi đến sau Tết âm lịch thì Mode Auto Chess mới xuất hiện?

Liên Quân Mobile: Mãi đến sau Tết âm lịch thì Mode Auto Chess mới xuất hiện?

Team XemGame | 02/12/2019 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Auto Chess của Liên Quân Mobile đã được công bố từ lâu rồi, nhưng đến nay thì chúng ta vẫn chưa biết được ngày ra mắt chính thức của nó.

Trước đây King of Glory (bản gốc của Liên Quân Mobile tại TQ) cũng khẳng định rằng mình đang phát triển Auto Chess của riêng mình, nên chẳng có gì lạ nếu Liên Quân Mobile cũng sớm có cho mình chế độ này.

Rất nhiều những thắc mắc của cộng đồng Liên Quân Mobile về hệ thống tộc và hệ của “AoV Auto Chess”, số lượng người tham chiến, cơ chế nâng cấp nhân vật,… nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về mode mới này được Tencent hé lộ dù NPH đã từng tổ chức nhiều đợt khảo sát, xin ý kiến cộng đồng về dự án mới.

Cho tới khi phiên bản 1.33 được đưa vào thử nghiệm vào cuối tháng 11 vừa qua thì sự thật về dự án Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile mới dần lờ mờ tiết lộ. Theo đó thông tin về mode Cờ nhân phẩm được hiển thị khá hạn chế ở trong mục “Thông tin Kiện tướng”, bên dưới mục Thông tin người chơi và nằm trên mục “Danh thiếp” ở máy chủ thử nghiệm

Dĩ nhiên, giao diện thông số trận đấu dành riêng cho chế độ chơi mới cũng là điều phải có, tuy vậy chúng chỉ nằm dưới dạng chữ viết chứ không có hình ảnh minh họa hay gì cả, điều đó thể hiện chúng vẫn chưa hoàn chỉnh để ra mắt thử nghiệm.

Cần nói thêm thì phiên bản 1.32 mới ra mắt được ít ngày với mode Vô Tận Hỏa Lực là tâm điểm. Nếu Auto Chess của Liên Quân Mobile xuất hiện từ phiên bản 1.33 thì game thủ sẽ phải đợi qua Tết Âm lịch. Trường hợp Timi tiếp tục rời sang phiên bản 1.34 thì cộng đồng lại chờ tiếp tới hè sang năm.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (970 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày