Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Aya có ngoại hình trưởng thành trong skin mới tháng 10

Liên Quân Mobile: Aya có ngoại hình trưởng thành trong skin mới tháng 10

Team XemGame | 03/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoại hình trưởng thành, bốc lửa khác hẳn thường ngày của skin Aya đã thành công chinh phục cộng đồng Liên Quân Mobile .

Mới đây, trong tab Sự Kiện của Liên Quân Mobile, phần “Đăng nhập Tháng 10” đã bất ngờ có xuất hiện hình ảnh về một bộ trang phục chưa từng có trong game của cô nàng Anya. Ngoại hình trưởng thành, bốc lửa khác hẳn thường ngày đã thành công chinh phục cộng đồng Liên Quân Mobile cho vị tướng Hỗ Trợ được yêu thích này.

Được biết trang phục này nằm trong loạt các trang phục tự thiết kế nhằm kỉ niệm cho sự kiện sinh nhật 7 năm của cỉa Garena Đài Loan. Và một trong những bất ngờ lớn nhất chính là trang phục Aya Công Nghệ ở trên bất thình lình xuất hiện tại sự kiện ingame Liên Quân mà không được leak trước đó như bao trang phục khác.

Theo đó, cộng đồng game thủ Liên Quân đang hết sức hào hứng và mong chờ ngày được nhận skin này. Rất có thể Aya Công Nghệ sẽ mang bậc S+ với nhiều hiệu ứng hình ảnh mới mẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải đấu vô địch thế giới của Honor of Kings có tới tận 22 “khách mời” từ Liên Quân Mobile

Ở thời điểm hiện tại, Aya đang là một trong số ít những vị tướng Trợ Thủ sở hữu khả năng buff giáp cho đồng đội khỏe nhất game bên cạnh đó là lối chơi thú vị khi không cần làm gì hết mà chỉ cần bám vào đồng đội để bổ trợ họ gánh kèo.

Một điểm nữa khiến cộng đồng yêu quý Aya skin chính là vẻ ngoài dễ thương xinh xắn, và trang phục sắp tới sẽ mở ra một trải nghiệm ngoại hình mới đầy thú vị cho những main của vị tướng này.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (954 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày