Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Bản cập nhật 1.38 xoá Mắt Phát Quang, thêm tính năng Lò Xo Mildar

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật 1.38 xoá Mắt Phát Quang, thêm tính năng Lò Xo Mildar

Team XemGame | 07/12/2020 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Quân Mobile đang dần bước đến lối chơi giao tranh sớm cũng như nâng cao tầm quan trọng của việc kiểm soát bản đồ trong phiên bản 1.38.

Phiên bản 1.38 của Liên Quân Mobile đã bước vào giai đoạn thử nghiệm với hàng loạt những nội dung mới. Trong đợt thử nghiệm lần này, lối chơi của Liên Quân Mobile sẽ trở nên khắc nghiệt hơn với việc Mắt Phát Quang bị loại bỏ và đi kèm với đó là sự xuất hiện của Lò Xo Mildar.

Mắt phát quang đang tồn tại ở bản 1.37.

Được xem là một trong những tính năng đóng vai trò quan trọng, Mắt Phát Quang xuất hiện sau khi trụ đầu đường giữa bị phá huỷ và soi sáng tầm nhìn khu vực rừng trong một khoảng thời gian nhất định. Với sự quan trọng của trụ đầu đường giữa, Mắt Phát Quang tăng cường khả năng cầm cự, kiểm soát bản đồ để tạo cơ hội lật ngược thế cờ và cân bằng thế trận trong giai đoạn đầu – giữa trận đấu.

Mắt phát quang đã bị xóa ở bản test 1.38.

Có thể bạn muốn xem: Cập nhật Thành Phố Liên Quân: Thay máu Chiến Trường, chỉnh sửa tướng lỗi

Việc xoá bỏ Mắt Phát Quang đồng nghĩa với việc game thủ Liên Quân Mobile giờ đây phải chú ý hơn trong việc bảo vệ các nguồn tài nguyên rừng cũng như canh gác các bãi quái rừng để không bị cướp đi tài nguyên và buộc cuộc chơi phải được tính toán kỹ càng, sẵn sàng khô máu để bảo vệ trụ đầu đường giữa nếu không muốn bị thất thoát lợi thế tài nguyên rừng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Lò Xo Mildar sẽ đưa tốc độ trận đấu trở nên gay cấn ngay từ những phút đầu tiên. Lò Xo Mildar xuất hiện trước tế đàn của cả hai phe ngay từ đầu trận đấu và tồn tại trong 30 giây. Trong thời gian này, tướng có thể dùng Lò Xo Mildar để nhảy đến trụ ngoài đường giữa.

Lò xo Mildar nằm trước trước tế đàn cả 2 phe.

Dù thời gian xuất hiện ngắn ngủi nhưng Lò Xo Mildar đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mở combat sớm đầu trận khi có thể chi viện quân cấp tốc cũng như giúp người chơi lên tuyến đầu từ sớm để tập trung phát động chiếm rừng của đối phương.

Tướng sử dụng lò xo sẽ bay tới trụ ngoài đường giữa.

Ngoài lò xo được thêm, Liên Quân cũng tối ưu giao diện shop trang bị giản lược. Một loạt trang bị như Cung Tà Ma, Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn, Kiếm Truy Hồn,… cũng được điều chỉnh hàng loạt thông số. Tất cả những thay đổi này vẫn chưa phải là quyết định chính thức mà chúng chỉ được duy trì ở bản thử nghiệm 1.38. Nhưng có thể thấy, lối chơi của Liên Quân sẽ có nhịp độ nhanh, gọn hơn khá nhiều các game MOBA khác nếu như Lò xo Mildar được thêm vào ở bản chính thức.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (806 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày