Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Bạn sẽ được nhận 1 trong 10 tướng này vĩnh viễn khi đăng nhập trong Tết

Liên Quân mobile : Bạn sẽ được nhận 1 trong 10 tướng này vĩnh viễn khi đăng nhập trong Tết

Team XemGame | 28/01/2019 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là phần quà nằm trong chuỗi sự kiện mừng Tết Nguyên Đán của Liên Quân mobile.

Theo một thông báo của Liên Quân mobile thì trong duy nhất ngày 05/02, game thủ sẽ nhận được 1 tướng miễn phí tùy chọn (chọn 1 trong 10: Lauriel, Raz, Violet, Kil’Groth, Kriknak, Alice, Payna, Natalya, Roxie, Xeniel). Trong số những cái tên kể trên, có khá nhiều tướng hot pick vẫn đang được ưa chuộng trong đấu rank bậc cao và đấu giải chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, nếu bạn là một game thủ đã gắn bó với trò chơi này từ lâu thì 10 cái tên này đa số không phải là quá hot. Đơn cử như Lauriel gần như đã đến tay cộng đồng thông qua tính năng Vòng Quay Kho Báu mà phần thưởng trong đó vẫn giữ nguyên sau hơn 5 tháng. Xeniel thì mới được tặng free cho game thủ nạp 16 Quân Huy. Những game thủ mới lập nick chơi lại từ đầu cũng được tặng Natalya khi đạt cấp 15 nhờ tính năng đổi mảnh. Ngoại trừ Roxie, 6 cái tên còn lại cũng đã xuất hiện ở rất nhiều sự kiện tặng free tướng cả server trong quá khứ.

Việc Garena tặng 10 tướng kể trên nhân dịp Tết cổ truyển cùa dân tộc cũng là hành động đáng hoan nghênh nhưng ngẫm ra thì nó khá là bình thường. Bởi trong cùng thời điểm đó, các server Arena of Valor khác trên thế giới còn tặng free những vị tướng xuất hiện từ mùa 6, 7. Có vẻ như Garena đang hướng tới phục vụ những game thủ không nạp thẻ hoặc thi thoảng mới vào chơi Liên Quân Mobile chăng?

Như vậy đừng quên đăng nhập trong ngày 5/2 để lựa về cho mình một vị tướng hợp nhãn nhé.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày