Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Bật mí đội hình dị mà khỏe dành cho những người chơi mới

Liên Quân Mobile: Bật mí đội hình dị mà khỏe dành cho những người chơi mới

Team XemGame | 03/03/2018 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy là một đội hình gồm những vị tướng dễ chơi nhưng không hề dễ bị bắt nạt, chỉ cần người chơi mới tham gia Liên Quân Mobile biết phối hợp và năm được thao tác thì có thể đánh bại được các đối thủ khác.

Đường Trên – Ormarr

Được tăng sức mạnh ở những phiên bản gần đây đang mang Ormarr trở lại mạnh mẽ ở vị trí Đỡ Đòn lẫn Trợ Thủ. Các động tác được giảm bớt sẽ giúp Ormarr phối hợp các chiêu thức mượt mà hơn, đồng nghĩa với việc đối thủ sẽ phải chịu chuỗi combo 6s làm choáng Búa Cuồng – đánh thường – Búa Tạ – đánh thường – Hiên Ngang rất nhiều lần khi phải đối đầu với Ormarr. Ngoài độ khó chịu từ những kỹ năng có nhiều khống chế, sức chống chịu của Ormarr cũng rất tốt nhờ chỉ số cơ bản cân bằng và tăng tiến tốt theo cấp độ.

Đường Rừng – Butterfly

Không còn lối lên đồ “full sát thương” truyền thống, giờ đây Butterfly với phong cách nửa chống chịu nửa sát thương sẽ vô cùng khó chịu với sự cứng cáp đến từ các trang bị nhưng lại không hề thiếu hụt sát thương nhờ những cjinhr sửa trong thời gian gần đây. Sự ưu ái của Hội Đồng đối với Butterfly đang có hiệu quả khi cô nàng này dần được xuất hiện trở lại trong các trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên các Kiện Tướng sử dụng Butterfly hãy phối hợp với đồng đội thay vì nhảy thẳng vào đội hình đối phương mà quẩy nhé.

Đường Giữa – Krixi

Meta hiện tại với sự trở lại của các Pháp Sư mà không nhắc đến Krixi là một thiếu sót vô cùng lớn. Dọn lính nhanh, cấu rỉa máu tốt và kiểm soát giao tranh cực manh là những gì Krixi làm được trong trận đấu. Bên cạnh đó lối lên trang bị Xuyên Phép sớm đang mang lại cho cô nàng lượng sát thương cực lớn thay vì những trang bị thiên về cấu rỉa hay khó chịu như trước. Kết hợp cùng với Ormarr thì các Kiện Tướng sẽ đội hình giao tranh trên diện rộng cực ổn.

Xạ Thủ – Yorn

Không phải ngẫu nhiên mà Yorn đang trở lại đấu trường chuyên nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh của Yorn là không thể xem thường khi sát thương anh chàng này là vô cùng lớn nếu được tự do tung hoành. Bên cạnh đó Yorn hủy diệt các công trình cực nhanh nhờ nội tại Vô Tận Tên cung cấp cho hắn tầm tay vô cùng dài. Một ưu điểm nữa của Yonr là sức mạnh từ những mũi Tên Thần tác dụng toàn bộ bản đồ sẽ giúp Yorn hỗ trợ đồng đội từ xa và nhanh chóng có được lợi thế từ sớm.

Trợ Thủ – Alice

Không còn là lựa chọn tối ưu ở vị trị trợ thủ bởi sự xuất hiện của Teemee nhưng sức mạnh của Alice vẫn không thể xem nhẹ. Tuy nhiên Alice sẽ phải chơi cẩn thận ở những cấp độ đầu bởi một chút giảm sức mạnh từ phiên bản trước nhắm vào cô nàng nấm lùn này. Alice vẫn giữ nguyên được độ khó chịu từ làm choáng nhờ Vụ Nổ Thời Không hay làm chậm cùng cậm lặng từ chiêu cuối Dòng Chảy Thời Gian. Bên cạnh đó lớp giáp ảo Lá Chăn Thời Không sẽ là bạn đồng hành cực quan trọng đối với Yorn khi vị tướng này không có sự cơ động tốt.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (796 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày