Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Bí quyết giúp Mganga ‘nuốt trọn’ được những Pháp Sư tay dài

Liên Quân Mobile: Bí quyết giúp Mganga ‘nuốt trọn’ được những Pháp Sư tay dài

Team XemGame | 06/02/2018 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mganga là một pháp sư có tầm tay ngắn trong đấu trường Liên Quân Mobile nhưng không vì thế Mganga chịu lếp vế trước những pháp sư tay dài khác.

Lao lên khô máu

Làm sao có thể bị cấu máu khi chúng ta không có máu để cấu. Với chất tướng cực mạnh về những tình huống giao tranh 1-1 ở giai đoạn đầu trận, chắc chắn Mganga sẽ thắng được hầu hết mọi vị tướng Pháp Sư ở khoảng cấp độ 1-2.

Thế nên người chơi hãy thiết lập sự thống trị ở Đường Giữa ngay những phút đầu tiên bằng cách tấn công đối thủ từ sớm mà không cần phải sợ hãi. Canh được tốc độ đi rừng của đối phương thì việc áp đặt lối chơi từ thời gian sớm không phải là điều quá khó.

Có sớm trang bị phòng thủ

Mganga có kỹ năng tự hồi phục một lượng máu cho bản thân nên hắn có thể lựa chọn lên những trang bị chống chịu sớm như Trượng Băng hay Giày Kiên Cường để giảm sát thương phải nhận ở đầu trận. Sự khó chịu của đối thủ có thể bù lại được bằng độ bền bị từ bản thân Mganga, đối thủ cấu máu thì chúng ta từ từ hồi phục lại bằng kỹ năng và trụ đường chờ đối phương mắc sai lầm.

Đầu tư thời gian đảo đường

Một phương pháp để tránh bị cấu máu là người chơi nên giúp đỡ các đường khác ở những thời gian trống thay vì ở lại Đường Giữa và hứng chịu những kỹ năng cấu máu tầm xa của đối phương. Kêu gọi người Đi Rừng tập trung di chuyển với mình để đảm bảo an toàn và có được lợi thế về số lượng.

Nếu đảo đường không thành công cũng đừng bỏ qua các mục tiêu lớn như Rồng hay Dơi. Đối với Dơi thì Mganga có thể một mình tiêu diệt một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều máu. Bùa lợi này cũng hỗ trợ khả năng trụ đường của Mganga rất nhiều.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày