Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Cách để trị kiểu gank chớp nhoáng đến từ Airi, Nakroth, Batman hay Kriknak

Liên Quân Mobile: Cách để trị kiểu gank chớp nhoáng đến từ Airi, Nakroth, Batman hay Kriknak

Team XemGame | 17/07/2017 12:42

Hệ thống quảng cáo XTV

Airi là một vị tướng mới ra mắt của Liên Quân Mobile, mở màn cho thời đại mà các tướng sát thủ sẽ “làm mưa, làm gió” trong mọi đấu trường mùa 3. Và sau 3 ngày ra mắt thì vị tướng này đã gây sốt cho cộng đồng game thủ chẳng kém gì người hùng Batman. Bởi bạn hãy cứ thử nhìn vào bộ kỹ năng độc đáo là có thể thấy được sự ham muốn sở hữu nữ Ninja rồng này là lớn tới mức nào rồi. 

Một bộ kỹ năng ngoài gây sát thương vậy lý mà còn có thể gây choáng, làm chậm kẻ địch. Ngoài ra dựa vào đối thủ trúng chiêu thì bản thân Airi lại được tạo thêm giáp từ chiêu Long Kiếm, đặc biêt là khả năng phi thân áp sát mục tiêu tới 3 lần liên tiếp từ chiêu Kiếm Vũ có thể khiến game thủ sở hữu Airi thực hiện lối đánh tấn công bất ngờ chớp nhoáng rồi tháo lui mà kẻ địch khó có thể đuổi kịp trả đũa. Nhưng khó chứ không phải là không thể, sau đây là 3 phương pháp để trị Airi cũng như lối chơi gank chớp nhoáng đến từ những cái tên sát thủ khét tiếng như Nakroth, Batman hay Kriknak cho bạn tham khảo nhé!

Liên Quân Mobile: Cách để trị kiểu gank chớp nhoáng đến từ Airi, Nakroth, Batman hay Kriknak

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.8 trên 10 được 516 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày