Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile – Cách lên trang bị tối ưu hóa sức mạnh của tên hề Mganga trong phiên bản Tết

Liên Quân Mobile – Cách lên trang bị tối ưu hóa sức mạnh của tên hề Mganga trong phiên bản Tết

Team XemGame | 06/02/2018 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản Tết của Liên Quân Mobile, người chơi muốn phát huy tối đa sức mạnh của Mganga có thể tham khảo cách lên trang bị được ưa chuộng dưới đây.

Tối ưu hiệu ứng khó chịu

Bản thân Mganga đã có những hiệu ứng khá tốt như làm chậm bằng kỹ năng Độc Tố hay hồi phục từ Độc Khí và chiêu cuối Độc Dược. Thế nhưng để giữ chân đối phương để có thể tiếp tục gây sát thương trong khoảng thời gian dài, Mganga rất yếu và cần được hỗ trợ từ trang bị.

Trong đó bộ combo Trương Băng cùng với Áo Choàng Băng Giá luôn là hai trang bị mà bất cứ người sử dụng Mganga nào cũng cần phải lên. Hai trang bị này mang lại cho Mganga khả năng chống chịu sát thương cực mạnh cùng với khả năng làm chậm đến 90%. Từ đó Mganga sẽ tự do gây sát thương trong giao tranh mà không sợ phải nằm xuống quá sớm.

Hỗ trợ sát thương tay

Nội tại Tà Thuật giúp Mganga có những đòn đánh tay rất chất lượng. Nhờ vậy Mganga có sức mạnh ở những thời gian đầu trận so với các Pháp Sư. Bên cạnh đó lối lên đồ có nhiều hiệu ứng khó chịu nên Mganga nên lên thêm những món sát thương phép thuật có hiệu ứng từ các đòn đánh tay như Gươm Tận Thế hay Thập Tự Kiếm để tối ưu hóa lượng sát thương từ chuỗi kỹ năng-đánh thường của gã hề này.

Đối đầu với Đấu Sĩ đối phương

Tầm đánh tay và kỹ năng của Mganga là khá thấp nên việc phải thường xuyên đối đầu với các Đấu Sĩ và Đỡ Đòn của đối phương. Thế nên Mganga cần bổ sung một số chỉ số xuyên giáp phép nhất định. Lựa chọn Vương Miệng Hecate sẽ phù hợp hơn so với Trượng Hỗn Mang bởi sát thương của Mganga kéo dài theo thời gian.

Bên cạnh đó Mganga có thể lựa chọn thêm Mặt Nạ Berith để có thời gian dài giao tranh đối với những đối thủ lên rất nhiều máu như Taara. Hay món trang bị mới được suất hiện gần đây là Sách Truy Hồn cũng giúp Mganga có thêm lượng máu và giảm hồi phục của đối phương cũng là một lựa chọn đáng để quan tâm.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (847 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày