Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Cách nhận skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc miễn phí

Liên Quân Mobile: Cách nhận skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc miễn phí

Team XemGame | 02/03/2021 16:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông qua thử thách Kéo – Búa – Bao với lối chơi đơn giản, game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận được skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc mới nhất trên toàn server.

 Đánh dấu cho sự kết hợp khủng giữa Liên Quân Mobile và Ninh Dương Lan Ngọc trong siêu sự kiện tháng 3 là skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu. Đây là skin dành riêng cho “ngọc nữ” màn ảnh Việt và tất cả các game thủ trên toàn server đều có thể nhận được miễn phí thông qua các thử thách cùng với những phần quà đặc biệt khác.

Bắt đầu từ 3.3, những người chơi Liên Quân sẽ đăng nhập vào trang mina.lienquan.garena.vn để tham gia sự kiện Thử Thách Lan Ngọc.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile công bố hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc trong siêu sự kiện tháng 3

Người chơi phải thực hiện nhiệm vụ để lấy lượt chơi Kéo – Búa – Bao với Ninh Dương Lan Ngọc. Mỗi lần chơi Kéo – Búa – Bao sẽ nhận được điểm. Khi thắng cộng điểm, thua bị trừ điểm, hòa giữ nguyên điểm. Nếu tích đủ điểm sẽ nhận được phần thưởng là skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu hoàn toàn miễn phí.

Mỗi ngày người chơi sẽ được quyền chọn Con Số May Mắn. Nếu đúng, người chơi sẽ được nhân điểm số khi thắng với hệ số bất kì. Nếu chọn sai, số điểm dành được sau mỗi lượt chơi sẽ giữ nguyên Ngoài ra, khi thu thập đủ 3 huy hiệu Kéo – Búa – Bao, người chơi sẽ tham gia vào Vòng Quay May Mắn và có cơ hội nhận them Trang Phục, Tướng và Điểm số. Các huy hiệu sẽ được thu thập khi người chơi dành chiến thắng Ninh Dương Lan Ngọc trong trò chơi Kéo – Búa – Bao.

Cùng với sự xuất hiện của skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu, Liên Quân Mobile còn đem đến sản phẩm âm nhạc có tên “Mãi Iu Nhé Anh” với sự góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc và sản xuất âm nhạc của Only C.

Liên Quân Mobile: Cách nhận skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc miễn phí

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 784 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày