Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Cách Preyta tiếp cận trận đấu khi đối đầu với những tướng Đường Giữa

Liên Quân Mobile: Cách Preyta tiếp cận trận đấu khi đối đầu với những tướng Đường Giữa

Team XemGame | 29/01/2018 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy sẽ được điều chỉnh ở phiên bản cập nhật Tết nhưng hiện tại có rất nhiều vị tướng mạnh nên Preyta cần phải cẩn trọng hơn khi chọn cách đối đầu. Với những vị tướng dưới đây Preyta có thể dễ dàng lấn lướt.

Jinna

Kì phùng địch thủ từ khi Preyta bắt đầu gia nhập Đấu Trường Liên Quân, Jinna là một vị tướng khó chịu nhưng chắc chắn hắn không thể làm khó được Preyta. Với kỹ năng Hơi Độc Hại có tầm cực xa, Preyta dễ dàng đẩy lùi Jinna về gần trụ, ngăn cản hắn có thể đảo đường và hỗ trợ đồng đội. Chưa kể đến nếu muốn áp sát Preyta, Jinna còn phải tránh được kỹ năng Bom Hoại Tử có thể đẩy lùi về phía sau. Đây chắc chắn là một đối thủ ưa thích của Preyta.

Natalya

Natalya là một Pháp Sư cực mạnh với rất nhiều khống chế và sát thương lớn. Tuy nhiên Preyta vẫn có thể đi ngang kèo được với Natalya bởi tầm kỹ năng vượt trội của mình. Với tốc độ di chuyển cao, Preyta sẽ dễ dàng tránh né được bộ kỹ năng có tốc độ ra chiêu khá chậm của Natalya, từ đó phản công lại bằng chiêu cuối Dịch Hạch và Bom Hoại Tử. Bên cạnh đó những lần cấu máu từ khuất tầm nhìn từ Hơi Độc Hại cũng là một yếu tố giúp cho Preyta dễ dàng đẩy Natalya phải về nhà hồi phục, từ đó có kinh nghiệm và trang bị vượt trội.

Lauriel

Nếu phải nói đến vị tướng thống trị đường giữa trong thời gian gần đây, đó chính là Lauriel. Khi gặp phải đối thủ cực khó chịu như vậy thì Preyta cần phải chơi chậm lại và tránh va chạm trực diện với cô nàng phù thủy này. Từ tốn cấu máu Lauriel từ xa bằng những kỹ năng của mình. Phá các tình huống Lauriel băng vào băng Bom Hoại Tử là những điều mà Preyta cần phải làm nếu không muốn phải nằm xuống trước sức mạnh của Lauriel. Kiên nhẫn chờ Lauriel sử dụng Phán Xét kết thúc thì chính là lúc mà Preyta băng vào với Dịch Hạch và kết liễu cô nàng phù thủy bằng những đòn đánh tay không thể né tránh.

Ilumia

Dù được các cao thủ Đài Loan đánh giá rất cao nhưng Ilumia thường không được trọng dụng ở các bập xếp hạng Việt Nam. Dù vậy không thế xem nhẹ sức mạnh của Ilumia khi vào một ngày đẹp trời cô nàng có thể hủy diệt cả một trận đấu nhờ sức mạnh vượt trội của mình. Tuy nhiên đây cũng là một vị tướng cân sức đối với Preyta bởi lối chơi khá tương đương nhau. Đẩy đường và hỗ trợ đồng đội bằng các tính huống đảo đường lấy lợi thế. Trận đấu sẽ được định đoạt bằng sự hiệu quả khi Preyta hay Ilumia đảo đường tốt hơn đối thủ.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (795 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày