Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Cách sử dụng Lữ Bố để quẩy nhiệt tình trong giao tranh

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng Lữ Bố để quẩy nhiệt tình trong giao tranh

Team XemGame | 05/01/2018 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một vị tướng với lối chơi đa dạng và dễ sử dụng, tướng Lữ Bố trong Liên Quân Mobile được nhiều cao thủ xếp hạng đơn sử dụng. Một khi sử dụng thành thạo vị tướng này, người chơi có thể tung hoành ngang dọc trong giao tranh.

Khả năng cơ động đặc biệt

Có hẳn đến 3 lần để vượt qua những bức tường vừa và nhỏ bằng kỹ năng Xích Thố, Lữ Bố sẽ cực kỳ an toàn khi đi đường cũng như dễ dàng tạo bất ngờ cho đối thủ trong những tình huống quấy phá rừng ở các cấp độ đầu. Bên cạnh đó kỹ năng Xích Thố còn có thêm hiệu ứng hất tung giúp Lữ Bố có những tình huống trên cơ so với đối thủ đối đầu trực tiếp. Một kỹ năng có quá nhiều tác dụng chắc chắn sẽ giúp Lữ Bố tung hoành trong giao tranh nếu được sử dụng hợp lý.

Tiêu diệt các mục tiêu lớn mà không tốn máu

Yếu tố làm nên tên tuổi của Lữ Bố phải kể đến chiêu cuối Chiến Thần, biến Lữ Bố thành chiến thần thực sự khi tăng một lượng lớn sát thương và kháng hiệu ứng, đồng thời mỗi kỹ năng và đòn đánh tay hồi lại rất nhiều máu. Nhờ vậy hắn sẽ lén lút ăn được Rồng hay Dơi ở cấp độ 4 mà không gặp phải trở ngại lớn nào. Với khả năng đi đường trên cơ hầu hết những vị trí Đỡ Đòn thì việc đẩy đổi phương về hồi phục rồi ở lại cùng đồng đội ăn mục tiêu quan trọng nhờ khả năng hồi phục đáng kinh ngạc là chuyện bình thường đối với Lữ Bố.

Cấu rỉa máu vô cùng khó chịu

Với lợi thế không cần phải có năng lượng để sử dụng các chiêu thức nên Lữ Bố vô cùng yên tâm trong những tình huống trao đổi kỹ năng ở đầu trận. Sử dụng kỹ năng Phương Họa Thiên Kích với sát thương lớn và khoảng cách xa sẽ giúp Lữ Bố có cực nhiều lợi thế. Kết hợp với những trang bị tăng giảm thời gian hồi chiêu cùng với các đòn đánh thường để kích hoạt nội tại Chúa Tể, kỹ năng Phương Họa Thiên kích gần như có thời gian hồi chỉ khoảng 2s 1 lần. Bên cạnh đó tầm xa của kỹ năng này có thể cướp được Rồng hay Kinh Kong là vô cùng dễ dàng.

Kết luận

Sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo: khống chế có, chạy trốn có, hồi phục sinh lực cũng có, Lữ Bố dường như vô đich, không thể thua bất kỳ một vị tướng nào trong một kèo đấu tay đôi song phẳng. Nhưng đấy cũng chính là nhược điểm của Lữ Bố khi áp sát mục tiêu hơi chậm chạp, khả năng gây sát thương trên diện rộng không cao và phụ thuộc khá nhiều vào những đòn đánh tay thường nên dễ dàng bị khắc chế nếu team địch có quá nhiều không chế cứng.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (908 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày