Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Garena cam kết tặng 1 tướng, 3 skin vĩnh viễn trong sinh nhật năm nay

Liên Quân Mobile: Garena cam kết tặng 1 tướng, 3 skin vĩnh viễn trong sinh nhật năm nay

Team XemGame | 21/10/2020 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vậy là NPH Liên Quân Mobile đã có những khẳng định chính thức về chất lượng quà tặng ở dịp Sinh nhật AOV năm nay.

Trong suốt nhiều ngày qua, cộng đồng Liên Quân Mobile đã nổ ra tranh cãi lớn xoay quanh chuyện Garena tặng quà. “Quà năm nay cùi bắp hơn năm ngoái” là ý kiến mà không ít người nhận định. Đánh giá này nếu phân tích kỹ thì cũng khá đúng. Thực tế thì quà tặng cho cộng đồng ở năm thứ 4 khi so với năm thứ 3 cũng không tạo ra sự đột phá nếu không muốn nói là thụt lùi. Nếu như lỡ nhận tướng mới thì game thủ vẫn mua được bằng vàng về sau, thì skin hữu hạn được tặng mới là tâm điểm chú ý.

Game thủ may mắn có thể trúng thêm skin ở Khung giờ đặc biệt.

Ở năm ngoái, game thủ Liên Quân có thể may mắn trung skin S hoặc SS hữu hạn từ Rương skin rớt với cơ chế không trùng lặp. Thì năm nay, cơ hội rớt skin cao cấp chỉ là tỷ lệ. Thậm chí lúc mới đăng tin, Garena chỉ khẳng định có 30 nghìn tài khoản may mắn mới trúng thêm skin ở Khung giờ đặc biệt. Vậy là từ 19/10, NPH Liên Quân đã có thông cáo chính thức khi công bố thêm skin vĩnh viễn được tặng ở dịp Sinh nhật.

Theo đó, skin này thuộc diện cực kỳ đặc biệt với chất lượng hiệu ứng tương đối cao (biến đổi so với bộ mặc định), khả năng chất lượng từ bậc S trở lên. Skin này sẽ được hé lộ khi bài đăng Event được 111 nghìn chia sẻ.

Tất nhiên, món quà này sẽ được coi là chất lượng nhất trong số những quà tặng từ Garena. Vậy là nếu tính skin đặc biệt, trung bình mỗi game thủ tham gia đủ các Event sẽ trúng được ít nhất 1 tướng mới, 3 skin trong đó có 2 skin mới vĩnh viễn. Cụ thể như sau:

Có thể bạn muốn xem thêm : Mẹ đối đầu con trên đấu trường Esports: Bộ phim về Liên Quân Mobile gây bão cộng đồng game thủ

– 1 pháp sư Lorion hoặc 1 rương tướng ngẫu nhiên chưa sở hữu.

– 1 trang phục tùy chọn (Tel’Annas Giám thị thân thiện, Ryoma Dạ hội, Tulen Dạ hội, Fennik Tiệc bánh kẹo, Mganga Tiệc bánh kẹo, Mina Tiệc bánh kẹo).

– 1 trang phục hữu hạn Enzo Thần Thoại Hy Lạp.

– 1 trang phục cực kỳ đặc biệt sẽ được hé lộ khi bài viết đạt 111 nghìn share.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày