Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile cập nhật cuối tháng 10 : Chỉnh sửa hàng loạt tướng

Liên Quân Mobile cập nhật cuối tháng 10 : Chỉnh sửa hàng loạt tướng

Team XemGame | 25/10/2019 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật giữa mùa chính thức cập bến sever Liên Quân Mobile Việt Nam. 

Chỉnh sửa chiến trường

Khi không có lính, nhà chính nhận 75% miễn thương lên 80% miễn thương. Khi thoát khỏi giao tranh, nhà lính hồi 20 máu thành 50 máu.

Nhà chính giờ đây sẽ “trâu” hơn và khó bị backdoor hơn.

Giảm sức mạnh Phù hiệu Ma Tính

Thời gian gần đây, Ma Tính nổi lên như một Phù hiệu quá bá đạo cho nhiều vị tướng như Nakroth, Payna… Sử dụng Phù hiệu này nhiều vị tướng trở nên rất khó kiểm soát nhờ lượng hồi chiêu không thể tính toán được. Chính vì vậy, trong bản cập nhật giữa mùa Ma Tính sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể.

Ma Tính sẽ trở thành quá khứ khi bị nerf thẳng tay.

Tăng giảm sức mạnh tướng

Nakroth:

Nakroth là tướng sử dụng Phù hiệu Ma Tính hiệu quả nhất nên khi Phù hiệu này bị giảm sức mạnh thì “Lưỡi đao phán xét” cũng được buff nhẹ thời gian hồi chiêu. Có thể xem đây là một buff nhỏ khi giờ đây Nakroth có thể sử dụng các phù hiệu khác thay vì Ma Tính.

Hồi chiêu của Nakrth được giảm mạnh

Superman

Tương tự Nakroth, Superman cũng được giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu sau khi Ma Tính bị giảm sức mạnh. Chiêu cuối Superman được giảm tân 10 giây hồi chiêu. Với sự thay đổi này, Thánh Thuẫn hay Chuyển Sinh sẽ là những lựa chọn phù hợp cho “siêu nhân” ở hệ thống Phù hiệu.

Superman sẽ đẩy liên tục vào cuối trận nhờ giảm mạnh thời gian hồi chiêu cuối

Fennik

Nội tại Ná thun của Fennik sẽ bị giảm tầm đánh đáng kể từ 7.25 xuống 6.75 (tương đương Violet). Điều này sẽ buộc con cáo phải tiếp cận giao tranh gần hơn thay vì tầm đánh xa vượt trội như trước.

Fennik đã quá bá đạo trong thời gian gần đây và đợt giảm sức mạnh này đã được nhiều người đoán trước

Zip

Khả năng chống chịu của vị tướng trợ thủ Zip ở phiên bản trước là quá mạnh. Vì thế, ở bản cập nhật mới này nội tại Béo Đô Đô sẽ bị giảm 10% miễn thương. Bù lại việc sử dụng kỹ năng của Zip sẽ được thoải mái hơn nhờ giảm năng lượng tiêu hao từ bộ chiêu thức.

Có nerf có buff nhưng Zip sẽ chống chịu yếu hơn khá nhiều

Raz

Nhân vật được buff mạnh nhất Liên Quân Mobile trong phiên bản này chính là “Quyền vương – Raz”. Giảm nội năng tiêu hao, tăng sát thương, tăng khống chế. Chắc chắn ở phiên bản này Raz sẽ cực mạnh ở cả trong rank lẫn thi đấu chuyên nghiệp.

Quyền vương sẽ trở lại rất mạnh mẽ ở phiên bản này

Lữ Bố

Chiến Thần Lữ Bố được tăng mạnh nội tại, tối đa lên đến 100% tốc độ đánh và thời gian duy trì cũng kéo dài lâu hơn. Chưa tính khả năng khống chế cũng được tăng đáng kể. Với khả năng hút máu “kinh điển” của mình, Lữ Bố sẽ càng đáng gờm hơn trong những pha “cân đôi cân ba”.

Lữ Bố cũng sẽ rất mạnh ở phiên bản sau nếu tích được nội tại trước khi vào giao tranh

Krixi

Trở thành hotpick ở đường giữa với khả năng sốc sát thương bằng Bướm Ảo chẳng khác gì những sát thủ khi sử dụng Phù hiệu Ma Tính. Giờ đây, Krixi sẽ bớt đi rất nhiều áp lực về cuối trận và làm đúng bổn phận cấu rỉa của mình hơn thay vì ám sát những xạ thủ hớ hênh.

Cô tiên bướm đã không còn là “sát thủ đường giữa” nữa

Slimz

Fennik đã bị giảm sức mạnh vậy nên con thỏ Slimz này cũng không thể thoát được. Giống như Fennik, Slimz cũng bị giảm tầm đánh nhưng nhẹ tay hơn. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí đi rừng của Thỏ Tài Phiệt.

Dù sao thì chú thỏ này vẫn còn may mắn hơn Fennik rất nhiều.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (891 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày