Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Chế độ Đấu Nhân Bản có mặt trên server test, chính thức ra mắt trong phiên bản 1.25

Liên Quân Mobile: Chế độ Đấu Nhân Bản có mặt trên server test, chính thức ra mắt trong phiên bản 1.25

| 24/09/2018 11:04

Hiện tại, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam có thể tham gia chế độ Đấu Nhân Bản ở server thử nghiệm.

Có thể nói trong Liên Quân Mobile hiện nay, ngoại trừ chế độ đấu thường và đấu hạng 5v5 là có một sức hút đáng kể với người chơi thì các mode đấu như: Bóng Đá, Đấu Móc, Sinh Tử,… dường như chỉ tồn tại cho có vào lúc này. Điều này được thể hiện rất rõ ở các diễn đàn, cộng đồng Liên Quân Mobile trên mạng xã hội. Khi mà tất cả những chủ đề thảo luận về các mode trên đều hiếm khi xuất hiện. Rõ ràng, việc nhà sản xuất game cần thiết kế thêm các mode mới, nhưng kế thừa bản đồ 5v5 truyền thống thì mới là điều đúng đắn.

Đấu Nhân Bản, hay còn được cộng đồng Liên Quân Mobile gọi với cái tên Một Cho Tất Cả xuất hiện chính là chế độ chơi như vậy. Khi mà bản đồ thi đấu vẫn là bản đồ truyền thống. Nhưng lại mang những nét độc đáo riêng như: 5 người chơi trong một đội sử dụng cùng một vị tướng giống nhau, tướng cả đội sử dụng sẽ được định đoạt tại giai đoạn chọn tướng trước khi trận đấu bắt đầu, nơi mọi người bỏ phiếu cho vị tướng mình nghĩ là mạnh nhất, kinh nghiệm và vàng nhận được nhiều hơn, người chơi khởi đầu ở cấp 3,… và rất nhiều những thay đổi đáng kể nhằm gia tăng sức chống chịu hoặc sức sát thương cho tướng ở nhiều nhóm khác nhau như đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, xạ thủ, trợ thủ, pháp sư.

Server Trung Quốc đã cập nhật phiên bản 1.25 với chế độ Đấu Nhân Bản ở mục đấu tùy chọn.

Và kể từ phiên bản 1.25, Arena of Valor – Liên Quân Mobile sẽ update chế độ chơi rất thú vị này vào. Cần nói thêm, phiên bản Chiến trường 2.0 của Liên Quân Mobile – Arena of Valor hiện tại đang có số hiệu là 1.24. Server Trung Quốc sẽ là nơi đầu tiên update lên phiên bản 1.25, sau đó là Đài Loan và các nước Đông Nam Á khác trong đó có Việt Nam. Hiện tại, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam đã và đang có thể tham gia Đấu Nhân Bản ở server thử nghiệm.

Chế độ Đấu Nhân Bản sẽ được xếp vào nhóm chế độ chơi tùy chọn.
Theo như một số nguồn tin, mode này cũng sẽ chỉ mờ trong khoảng thời gian nhất định trong tuần.
Tất cả chất tướng đều sẽ có những điều chỉnh thông số sát thương, chống chịu,… cho phù hợp.

Liên Quân Mobile: Chế độ Đấu Nhân Bản có mặt trên server test, chính thức ra mắt trong phiên bản 1.25

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.9 trên 10 được 422 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame