Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Chế độ xếp hạng tăng số lượt cấm lên 10

Liên Quân Mobile: Chế độ xếp hạng tăng số lượt cấm lên 10

Team XemGame | 20/08/2020 14:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu được áp dụng vào máy chủ chính thức, việc tăng số lượt cấm trong chế độ xếp hạng sẽ khiến việc leo hạng trong Liên Quân Mobile khốc liệt hơn nhiều.

Vốn đã quen với việc chỉ có 4 lượt cấm tướng trong chế độ xếp hạng, vì thế việc nhiều nhiều YouTuber Liên Quân trình làng thông tin rất bất ngờ với nội dung: “Liên Quân Mobile sẽ tăng lượng tướng cấm trong rank xếp hạng từ 4 lượt (tương ứng với 4 tướng) lên tận 10 lượt (10 tướng) và đồng nghĩa với việc mỗi bên sẽ có đến 5 lượt cấm” đã khiến rất nhiều game thủ sửng sốt và hoang mang.

Số lượng lượt cấm tăng vọt từ 4 lên 10 đồng nghĩa với việc thêm 6 tướng sẽ bị cấm và các game thủ quen luyện tướng mạnh trong meta sẽ mất hẳn “đất diễn”. Các game thủ có ít tướng hoặc các “boy one champ” sẽ bị hạn chế đi rất nhiều bởi rất dễ cấm vào tướng tủ…

Có thể bạn muốn xem: Hot girl Việt gây sốt cộng đồng Liên Quân Mobile vì giống hệt Yena

Ngoài ra, tính năng cấm/ chọn mới tại Máy chủ thử nghiệm server Trung Quốc cũng thêm tính năng “cấm hộ”, “chọn hộ” tối ưu hơn.

Hiện tại, đây là những thay đổi tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc do Timi trực tiếp điều chỉnh. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn thay đổi này có được áp dụng tại máy chủ Liên Quân chính thức hay không.

Nhưng nếu như máy chủ Liên Quân Trung Quốc cập nhật thay đổi số lượt cấm từ 4 lên 10 thì đồng nghĩa đây chính là những thay đổi chính thức và game thủ sẽ cần phải mở rộng bể tướng của mình nhiều hơn để tránh tình trạng “tủ đè”.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (819 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày